Chủ nhật, 23/09/2018 09:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kỳ lạ cuốn sách về sex bán chạy nhất

17/03/2011, 14:25 (GMT+7)

Cuốn sách "Đàn ông nghĩ gì ngoài chuyện ấy” bao gồm 200 trang... trống trơn nhưng lại lập kỷ lục bán chạy nhất...

Sheridan Simove đã xuất bản một cuốn sách tóm tắt tất cả những điều đàn ông suy nghĩ ngoài chuyện quan hệ tình dục. Kỳ lạ ở chỗ, cuốn sách "Đàn ông nghĩ gì ngoài chuyện ấy” chỉ bao gồm 200 trang sách trống trơn... nhưng lại bán chạy nhất.

Đàn ông nghĩ gì ngoài chuyện ấy? Câu trả lời thật đơn giản: Không gì cả. Để đưa ra ý kiến của mình, Simove đã dí dỏm “lấp đầy” cuốn sách “Đàn ông nghĩ gì ngoài chuyện ấy” với 200 trang sách trống không. Điều đặc biệt hơn, cuốn sách này lại trở thành một cơn sốt trên khắp các trường đại học của Anh sau khi một sinh viên Đại học Nottingham đã mua cuốn sách như một món quà cho một người bạn để ghi chép bài giảng trên lớp học.

Với duy nhất bìa sách có chữ, cuốn sách giá 4.69 USD đã chứng minh nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon.com. Thậm chí, tuần trước, cuốn sách này đã bán chạy hơn cả những cuốn sách nổi đình nổi đám như Harry Potter của JK Rowling hay Mật mã Da Vinci của Brown Dan.

Cuốn sách "Đàn ông nghĩ gì ngoài chuyện ấy” đã cháy hàng ngay trong lần in đầu tiên và xuất hiện ở vị trí thứ 744 trên bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất của Amazon.

Sheridan Simove 39 tuổi từng tốt nghiệp Khoa tâm lý Đại học Oxford. Tác giả cuốn sách cho biết anh đã đưa ra ý tưởng về một cuốn sách trống rỗng sau khi mất nhiều giờ liền nghĩ về một cuốn sách thú vị nhưng thất bại.

Tác giả cuốn sách chỉ mất có 9 ngày để hoàn thành từ khâu sản xuất ý tưởng tới khâu xuất bản.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận