Thứ tư, 12/12/2018 04:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kỷ luật hai giảng viên bán điểm

06/04/2012, 10:51 (GMT+7)

Theo đơn tố cáo của nhiều sinh viên, thanh tra trường Đại học Phú Xuân (TP. Huế) đã vào cuộc và phát hiện 18 sai phạm của ông Phùng và ông Nam trong quản lý đào tạo, về tài chính và đạo đức nhà giáo.

Hội đồng kỷ luật Trường Đại học Phú Xuân (TP. Huế) cho biết, vừa tiến hành kỷ luật cách chức đối với ông Lê Phùng, Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng và ông Nguyễn Văn Nam, giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng trường này cũng bị buộc thôi giảng dạy.

Theo đơn tố cáo của nhiều sinh viên, thanh tra trường này đã vào cuộc và phát hiện 18 sai phạm của ông Phùng và ông Nam trong quản lý đào tạo, về tài chính và đạo đức nhà giáo.

Trước đó, ông Phùng và ông Nam đã tổ chức cho sinh viên học và thi trước khi nhà trường cho phép; bắt sinh viên nộp 600.000 đồng để không cần học hoặc học không đủ tiết mà vẫn có điểm, đủ điểm; mở lớp dạy chui, ép sinh viên học lại không đúng học phần, gian dối về tài chính (tẩy xóa và sửa chữa số tiền nộp của sinh viên từ nhiều thành ít) để trục lợi; che đậy sai phạm khi báo cáo với đoàn thanh tra.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận