Chủ nhật, 27/05/2018 11:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kỷ luật nguyên giám đốc Sở bổ nhiệm sai hàng loạt cán bộ

11/09/2014, 09:44 (GMT+7)

Ngày 10/9, UBND TP HCM cho biết vừa có báo cáo gửi Thường trực Thành ủy TP HCM về kết quả thi hành kỷ luật công chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo báo cáo số 157/BC-UBND, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Thành Rum, nguyên Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với hình thức phê bình rút kinh nghiệm, do có hành vi sai phạm trong việc ký ban hành các quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc thẩm quyền tại đơn vị sai quy định, quy trình của Đảng và Nhà nước.

Thi hành kỷ luật đối với ông Phan Văn Lắm, Chuyên viên cao cấp - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với hình thức khiển trách, do có hành vi sai phạm trong việc trực tiếp tham mưu cho Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký các quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc thẩm quyền tại đơn vị sai quy trình, quy định gây ảnh hưởng và dư luận không tốt trong nội bộ cơ quan và ngoài xã hội.

Trước đó, trước khi nghỉ hưu vào tháng 3/2014, ông Nguyễn Thành Rum đã ký ban hành 21 quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng ban và tương đương sai quy trình, quy định.

HOÀNG ANH TUẤN Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận