Thứ bảy, 23/06/2018 07:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kỷ lục thế giới nhảy dây trong tư thế ngồi bệt

15/05/2017, 14:54 (GMT+7)

Anh Sadatoshi Watanabe ở Wako, tỉnh Saitama, Nhật Bản vừa giành kỷ lục thế giới Guinness với số lần nhảy dây trong tư thế ngồi bệt vô cùng khó khăn với thời gian 30 giây.

14-48-21_nh-1
Anh Sada nỗ lực giành kỷ lục nhảy dây nhiều lần nhất trong tư thế ngồi bệt

Trước sự chứng kiến của thành viên Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness, Sadatoshi có màn trình diễn không thể ấn tượng hơn. Một tay quay dây tiếp xúc với đất theo vòng tròn, nhiệm vụ của Sadatoshi là duỗi thẳng chân, bật toàn bộ cơ thể mỗi lần vượt qua sợi dây đang quay tròn này. Với tổng số 104 lần bật nhảy trong thời gian 30 giây, cho dù trong quá trình thực hiện Sadatoshi có lần mắc lỗi và phải dừng nhịp, anh đã nhanh chóng lấy lại tư thế bật nhảy và giành điểm số ở những giây cuối cùng.

Sadatoshi Watanabe đến với môn nhảy dây từ khi còn là học sinh tiểu học và luyện tập từ 1 đến 2 tiếng mỗi ngày trong suốt 16 năm qua. Anh có thể thực hiện nhiều kỹ năng nhảy khác nhau như: nhảy dây với sợi dây khổng lồ dài tới 10m, nhảy dây lò cò nhanh nhất trong 30 giây....

Cầm tấm bằng chứng nhận kỷ lục, Sada hạnh phúc: "Tôi yêu môn nhảy dây và mơ về nó hằng đêm. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi. Tôi đã thực hiện được một phần ước mơ của mình".

Đại diện của Tổ chức Guinness trao chứng nhận kỷ lục thế giới cho Sadatoshi
Sada biểu diễn kỹ năng nhảy dây dài 10 m
VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận