Thứ hai, 18/02/2019 03:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ký thỏa thuận hợp tác Agribank và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam

29/10/2014, 09:38 (GMT+7)

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam (Agribank) và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) giai đoạn 2014 – 2019 chính thức được tổ chức tại Hà Nội vào cuối giờ chiều qua 28/10.

Ký thỏa thuận hợp tác Agribank và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Agribank và TKV

Hợp tác được hai bên thống nhất với nhiều nội dung quan trọng trên tinh thần cùng nhau thúc đẩy phát triển. Agribank và TKV xây dựng cơ chế phối hợp, triển khai thực hiện hợp tác kinh doanh có tính hệ thống nhiều chiều, hình thành cơ chế đáp ứng kịp thời hoạt động kinh doanh của hai bên.

Agribank và TKV thống nhất các chương trình hợp tác và triển khai từng nội dung cụ thể theo các giai đoạn phù hợp đã ký. Agribank hỗ trợ tín dụng và các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho TKV. Việc cung cấp tín dụng và các dịch vụ tài chính, ngân hàng được thực hiện trực tiếp giữa Agribank và TKV (bao gồm Cty mẹ và các đơn vị thành viên).

Agribank cam kết cung cấp tín dụng tối thiểu là 10.000 tỷ đồng trong vòng 5 năm, đáp ứng nhu cầu vay vốn lưu động, tài trợ dự án, bảo lãnh, chiết khấu chứng từ, thuê mua tài chính cho TKV.

Các ông Tiết Văn Thành – Q. Tổng Giám đốc Agribank và ông Đặng Thanh Hải – Tổng Giám đốc TKV đã thay mặt hai đơn vị trực tiếp ký vào bản hợp tác và cam kết sẽ thực hiện một cách nghiêm túc, có hiệu quả các nội dung đã được thống nhất.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận