Thứ sáu, 22/06/2018 01:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Kyo York ra mắt 'Cho những điều đã qua'

06/08/2015, 06:10 (GMT+7)

Chiều 5/8 ca sĩ Kyo York chính thức ra mắt  bản full MV và giao lưu fan hâm mộ tại cụm rạp Cinestar Cinema, TP HCM.

Kyo York ra mắt Cho những điều đã qua
Kyo York chọn bối cảnh tại Đà Lạt đẹp như mơ để quay MV “Cho những điều đã qua"

“Cho những điều đã qua” là ca khúc nằm trong dự án âm nhạc 2015 của Kyo. 

Ca khúc là sáng tác độc quyền của nhạc sỹ Châu Đăng Khoa viết cho Kyo về đề tài tình yêu với thông điệp “hãy trân trọng những gì đang có, vì ta không thể quay ngược thời gian để sửa chữa những lỗi lầm”, đây cũng là phong cách âm nhạc mới của Kyo York sau thời gian dài gắn bó với các tình khúc Trịnh Công Sơn và quê hương.

“Cho những điều đã qua” vẫn là một sản phẩm âm nhạc được thực hiện hoàn toàn bằng chi phí cá nhân và Kyo đã tự liên hệ diễn viên, sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ trong một thời gian ngắn.

Trong suốt quá trình hoạt động ở Việt Nam, Kyo đã chăm chỉ đi hát và được bao nhiêu cát-xê Kyo tiếp tục đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình để gửi đến khán giả.

Mỗi MV dù chỉ là quay ngẫu hứng trong những chuyến lưu diễn hay có sự chuẩn bị trước đều được Kyo chăm chút đầu tư từ ý tưởng đến nội dung, lồng vào đó những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống và tình yêu. Đó là hành trình hạnh phúc của Kyo gắn với nghề.

Kyo vừa cùng ekip thực hiện MV “Cho những điều đã qua” tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Đây có thể xem là một dự án âm nhạc được đầu tư hoành tráng nhất của Kyo York trong năm nay để đánh dấu tiếp chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình tại Việt Nam.

PHƯƠNG CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận