Thứ ba, 23/10/2018 08:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lâm Đồng: Tự tử để… sửa sai

01/11/2010, 09:28 (GMT+7)

Không chỉ nhảy xuống hồ tự vẫn, người đàn ông còn uống cạn cả chai thuốc sâu. Nguyên nhân là vì ông cảm thấy có lỗi với gia đình...

Sáng 29.10, trong lúc tập thể dục bên bờ hồ Xuân Hương (Đà Lạt, Lâm Đồng), một số người đã phát hiện tại khu vực tiểu công viên gần đảo Bích Câu một người đàn ông khoảng 50 tuổi đang nằm thoi thóp, cơ thể nồng nặc mùi thuốc sâu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường 1 đã có mặt kịp thời tại hiện trường và đưa người đàn ông này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Tuy nhiên, người đàn ông xấu số đã không qua khỏi vì nhiễm thuốc sâu quá nặng. Khám xét hiện trường, cơ quan chức năng chỉ tìm thấy chai thuốc sâu đã cạn cùng một lá thư tuyệt mệnh, không tìm thấy bất kỳ thứ giấy tờ tùy thân nào của người đàn ông.

Trong bức thư tuyệt mệnh, có đoạn: “Tôi đã phạm sai lầm, có lỗi rất nghiêm trọng đối với gia đình và người thân, mặc dù gia đình đã bỏ qua nhưng lương tâm tôi vẫn thấy bứt rứt hàng giờ, hàng ngày… và đi đến quyết định này”. Đến chiều ngày 29.10, công an địa phương vẫn chưa liên lạc được với gia đình của người đàn ông tự vẫn bằng thuốc sâu nói trên.

K.D

Đang được quan tâm

Gửi bình luận