Thứ tư, 20/11/2019 03:29 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Lam Trường quảng bá du lịch

08/06/2019, 07:20 (GMT+7)

Ca sĩ Lam Trường khởi động dự án “Lam Trường 9 giờ tối” mùa thứ hai.

Khác với “Lam Trường 9 giờ tối” trước đây, lần này ngoài vai trò ca sĩ, ca sĩ Lam Trường còn muốn tham gia quảng bá du lịch. Kèm theo mỗi bài hát, ca sĩ Lam Trường cũng chia sẻ những trải nghiệm về cảnh sắc và ẩm thực nơi quay video clip ca nhạc!  

Dương Khắc Linh cưới vợ trẻ

13-48-18_duong_khc_linh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã tổ chức lễ cưới khá tưng bừng với cô dâu Sara Lưu trẻ hơn 13 tuổi. Là một nhạc sĩ Việt kiều về nước lập nghiệp và nhanh chóng thành danh, Dương Khắc Linh có nhiều bóng hồng vây quanh, nhưng cuối cùng anh đã nên duyên chồng vợ với ca sĩ Sara Lưu - sinh năm 1993, từng đoạt Á quân cuộc thi “Giai điệu chung đôi”  

Nhật Kim Anh trở lại độc thân

13-48-18_nht_kim_nh

Diễn viên Nhật Kim Anh chính thức xác nhận đã ly hôn với doanh nhân Bửu Lộc, sau 5 năm chung sống và có một con trai. Nguyên nhân của sự đổ vỡ, không được cả hai phía tiết lộ. Hiện tại, diễn viên Nhật Kim Anh đã mua một căn hộ riêng tại Bình Chánh - TPHCM để sống với mẹ ruột của mình!  

Hương Tràm tạm biệt show biz Việt

Nổi lên từ cuộc thi “Giọng hát Việt” khi mới 17 tuổi, ca sĩ Hương Tràm phải đối mặt với nhiều áp lực của một ngôi sao trẻ. Sau mấy năm chạy show liên tục giữa thế giới thị phi, ca sĩ Hương Tràm bị rối loạn tâm lý khiến rơi vào tình trạng mất ngủ triền miên. Vì vậy, ca sĩ Hương Tràm quyết định tạm biệt show biz Việt để sang Mỹ chữa bệnh và tham gia một khóa đào tạo âm nhạc bên kia bờ đại dương.  

Hoàng Yến Chibi tạo hình ảnh mới

13-48-18_hong_yen_chibi

Sau khi đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của Cánh Diều 2019, ca sĩ Hoàng Yến Chibi quay lại với âm nhạc. Cô vừa ra mắt đĩa đơn “Thanh xuân của cô gái nhà bên”, hợp tác với Tino. Phần video minh họa cho ca khúc, Hoàng Yến Chibi hóa trang như một nữ sinh Nhật Bản mơ mộng và tự tin!

(Kiến thức gia đình số 23)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận