Thứ hai, 17/12/2018 07:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng ông Nguyễn Bá Thanh

15/02/2015, 21:34 (GMT+7)

Ngày 15/2, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa và viếng ông Nguyễn Bá Thanh.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng ông Nguyễn Bá Thanh
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghi vào sổ tang.

Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình ông Thanh. Cùng đi, có phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đến viếng ông Thanh, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã viết vào sổ tang: “Tham gia cách mạng từ rất sớm, suốt cuộc đời cống hiến đến hơi thở cuối cùng, đồng chí đã để lại những thành quả, dấu ấn đáng ghi nhân. Cầu mong đồng chí thanh thản yên nghỉ”.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viếng ông Nguyễn Bá Thanh vào tối 14/3.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 15/2, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn Chính phủ đã đến đặt vòng hoa, viếng ông Nguyễn Bá Thanh. Thủ tướng gửi lời chia buồn sâu sắc và tiếc thương cùng tang quyến của ông Thanh.

Người dân thương tiếc ông Thanh qua đời.

Trong sổ tang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ghi: “Vô cùng thương tiếc vĩnh biệt đồng chí Nguyễn Bá Thanh - người có công lớn trong xây dựng, phát triển thành phố Đà Nẵng. Xin chia buồn sâu sắc đến gia quyến đồng chí Nguyễn Bá Thanh”.

Người dân nuôi đuôi nhau vào viếng thăm ông Thanh trong đêm.

Cùng ghi vào sổ tang, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia buồn: "Thương tiếc và vĩnh biệt đồng chí Bá Thanh, người con của quê hương Quảng Nam-Đà Nẵng. Là một cán bộ lãnh đạo tận tụy, gương mẫu, sáng tạo; đã có những đóng góp to lớn trong phát triển và xây dựng thành phố Đà Nẵng anh hùng”.

QUẢNG ĐÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận