Chủ nhật, 24/06/2018 06:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lãnh đạo TPHCM thăm đảo Lý Sơn

31/07/2013, 10:04 (GMT+7)

Nhân dịp này, TPHCM đã tặng Quỹ Hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi 2 tỷ đồng để mua sắm máy dò cá cho các nghiệp đoàn nghề cá trong tỉnh.

Sáng 29/7, đoàn lãnh đạo TPHCM do ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, cùng các ông Lê Hoàng Quân, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã đến thăm huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Cùng đi với đoàn, có Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng, đại diện lãnh đạo UBND, HĐND tỉnh Quảng Ngãi.

Bí thư Thành ủy TPHCM trao 2 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ ngư dân Quảng Ngãi

Nhân dịp này, TPHCM đã tặng Quỹ Hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi 2 tỷ đồng để mua sắm máy dò cá cho các nghiệp đoàn nghề cá trong tỉnh. Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải bày tỏ sự khâm phục, tự hào trước những hình ảnh ngư dân Lý Sơn kiên cường bám biển mưu sinh, khẳng định chủ quyền và bảo vệ lãnh hải biên cương Tổ quốc.

“Nhân dân TPHCM luôn luôn hướng về biển đảo, hướng về Lý Sơn. Những ngư dân Lý Sơn không chỉ ra biển mưu sinh vì cuộc sống gia đình mà chính sự hiện diện hàng ngày, hàng giờ trên biển là việc làm có ý nghĩa trong việc khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên biển” - ông Lê Thanh Hải nói.

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận