Thứ bảy, 20/04/2019 11:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Lắp "súng giả" hoàn trả phong độ đàn ông

08/07/2010, 10:55 (GMT+7)

Sau khi đến Nam khoa để thực hiện hết các bước điều trị từ kỹ thuật thấp đến cao mà không có kết quả, quý ông có thể làm “súng giả” mà từ chuyên ngành là lắp thể hang giả.

Ảnh minh họa
Tại khu vực Châu Á có khoảng 100 triệu đàn ông than phiền rằng họ có rối loạn cương dương vật ở những mức độ khác nhau. 52% ở lứa tuổi từ 40-70 tuổi. Trung bình hay gặp nhất là 48 tuổi. Nếu tính từ 18 tuổi trở lên thì tỷ lệ này là 14%; Tỷ lệ mắc bệnh liệt dương cao nhất ở Châu Á là Trung Quốc với 25%; Indosenia là 21%; Ước tính tại VN có khoảng trên dưới 2 triệu người mắc bệnh mất khả năng chi trả.

Không phải quý ông trên 60 tuổi nào cũng không cần quan tâm đến tình trạng mất phong độ đàn ông này. Tình hình càng căng thẳng hơn nếu quý ông ấy còn đang ở độ tuổi sung mãn cuộc đời và nghiêm trọng hơn nữa nếu người đó lại chưa có hậu thế.

Có rất nhiều lý do khiến quý ông “mất khả năng chi trả” như bệnh về thần kinh, bệnh mạch máu, bệnh tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt; cao huyết áp, bệnh tim mạch, xương khớp, stress, lão hóa, nghiện rượu, thuốc lá… Để có thể phục hồi bản lĩnh đàn ông cần phối hợp chặt chẽ với việc điều trị các căn bệnh này.

Hiện nay các phương pháp hoàn trả phong độ đàn ông bao gồm thuốc uống, thuốc chích vào dương vật, thoa tai chỗ, thuốc dán xuyên qua da, thuốc nhét vào niệu đạo, dụng cụ bơm chân không, giải phẫu mạch, lắp đặt dương vật giả. Sau khi đến Nam khoa để thực hiện hết các bước điều trị từ kỹ thuật thấp đến cao như ăn uống, thuốc dạng dán hoặc gel thoa, thuốc uống bổ sung hooc môn, chích trực tiếp vào thể hang… mà không có kết quả, quý ông có thể làm “súng giả” mà từ chuyên ngành là lắp thể hang giả.

Tuy nhiên, có một câu hỏi được nhiều người đặt ra là khi nào thì nên làm súng giả, việc làm súng giả có gì khó khăn và súng giả dùng được bao lâu, có tác dụng phụ gì hay không?

Theo TS, BS chuyên khoa Nam học Nguyễn Thành Như (Bệnh viện Bình Dân TPHCM) thì: Tùy theo sự lựa chọn của quý ông mà họ sẽ quyết định dùng phương pháp này hay phương pháp khác để điều trị bệnh “mất khả năng chi trả” vì đây là một nhu cầu hoàn toàn thuộc về cá nhân. Tuy nhiên khi đã thực hiện việc lắp súng giả, bệnh nhân không còn đường lui. Nếu súng giả không thích hợp thì mãi mãi quý ông ấy không còn “cửa” để lấy lại phong độ. Do vậy lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa chúng tôi là nếu còn uống thuốc được, còn quan hệ được dù hiếm khi, thì quý ông chớ vội làm súng giả.

Làm thể hang giả hay còn gọi là súng giả là gì? Đó một thiết bị, có hai loại: thiết bị dùng thủy lực và một loại không dùng thủy lực. Bệnh nhân sẽ chịu một cuộc giải phẫu nhỏ. Một đường mổ được thực hiện ở phần dưới dương vật ngay nơi nếp tiếp xúc giữa dương vật và bìu, người ta xẻ một đoạn nhỏ dài từ 2 đến 3 cm banh ra tìm hai thể hang, xẻ ra và đặt vào đó hai thanh dương vật giả, hoặc hai ống thủy lực rồi may lại. Nếu dùng loại thủy lực có hai hay ba thiết bị (loại 3 mảnh) thì phài tìm chỗ để giấu các thiết bị này, thường chúng được giấu trong bìu hoặc bụng (dưới xương mu).

Súng giả hiện nay giúp cho quý ông vẫn có được cảm giác khoái cảm hạnh phúc trọn vẹn và khi đạt khoái cảm rồi vẫn xuất tinh được, tức vẫn có khả năng có hậu thế.

Khó khăn lớn nhất của việc làm “súng giả” là tốn tiền. Loại 3 mảnh đắt gấp 10 lần loại kéo ra kéo vào. Tại Singapore, chi phí lắp thể hang giả loại 3 mảnh khoảng 25.000 đô-la Sing (khoảng 20.000 USD). Tại Bệnh viện Bình Dân, TS, BS Nguyễn Thành Như cho biết chi phí này khoảng 4.000-5.000 USD.

Súng giả khi đã thích hợp thì có thể sử dụng tốt trong vòng 10 năm mới phải thay cái mới. Cái đáng sợ nhất trong mổ lắp thể hang giả là khả năng nhiễm trùng cao, nhất là cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Thể hang giả tốt nhất hiện nay được sản xuất ở Mỹ do có chất phòng chống nhiễm trùng.

Chính vì vậy, để đảm bảo phong độ đàn ông, bác sĩ chuyên khoa khuyên quý ông: Chỉ những bệnh nhân bị chấn thương đứt động mạch, rối loạn cương kéo dài gây xơ hóa hết thể hang, bệnh nhân tiểu đường bị di chứng ảnh hưởng rối loạn cương… Và chỉ khi nào bị rối loạn cương không chữa được dù uống thuốc hay chích thì quý ông hãy nghĩ đến việc dùng súng giả.

PHƯƠNG CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận