Thứ ba, 19/06/2018 04:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lật thuyền ở Hồ Tây, 2 người gặp nạn

06/06/2014, 08:29 (GMT+7)

Chiếc thuyền thể thao bị lật ở hồ Tây (Hà Nội) trong cơn dông chiều 4/6, khiến một người chết và một người mất tích./ Hà Nội: Lái xe taxi Group bị cây cổ thụ đổ do giông quật đè chết

Lật thuyền ở Hồ Tây, 2 người gặp nạn
Giông lốc thổi bay các gian hàng hội chợ tại Trung tâm Quốc gia Mỹ Đình. Ảnh do bạn đọc cung cấp

Ông Lê Trung Đức, Chánh Văn phòng UBND quận Tây Hồ đã xác nhận thông tin trên và cho biết, chiều tối 4/6, một nhóm khoảng sáu người thuê ba chiếc thuyền dạng thể thao đi trên hồ Tây. Trong đó hai thuyền đã trở lại bờ khi thấy trời mưa; chiếc còn lại tiếp tục bơi về phía phủ Tây Hồ và bị lật.

Sau vụ việc, giới chức quận Tây Hồ đã huy động các lực lượng cứu nạn và phát hiện một người đã tử vong. Người mất tích đang được tìm kiếm.

"Qua xác định ban đầu, hai người đi trên chiếc thuyền gặp nạn cùng sinh năm 1986, nạn nhân tử vong tìm thấy xác trú ở quận Hoàn Kiếm, còn người đang mất tích ở quận Hai Bà Trưng", ông Đức cho biết.

Trận mưa với sức gió giật lên đến cấp 8 kéo dài trong khoảng một tiếng chiều tối qua cũng làm một tài xế taxi tử vong do cây đổ khi người này đang lưu thông trên đường. Trận mưa dông còn gây mất điện, úng ngập nhẹ nhiều tuyến phố. Theo thống kê nhanh của Công ty công viên cây xanh Hà Nội, có khoảng 200 cây xanh đã bị đổ, gãy trong đợt dông lốc.

Cây xà cử cổ thụ bị đổ trong cơn mưa dông chiều tối 4/6 ở Hà Nội. Ảnh: Nguyên Anh.

Tổng Công ty điện lực Hà Nội cho hay, nhiều cây đổ vào trạm điện nên đã gây ra sự cố lưới điện một số đường dây 110kV, làm gián đoạn việc cung cấp điện nhiều khu vực tại các quận trung tâm Hà Nội. Đến 22h50 sự cố đã được khắc phục và điện có trở lại.

Tại khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, khoảng 80 gian hàng đang tham dự hội chợ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã bị cơn giông làm tan hoang...
MINH MINH VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận