Thứ hai, 22/07/2019 06:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Lấy dương vật giả mắc kẹt trong hậu môn nam thanh niên 26 tuổi

19/12/2018, 16:50 (GMT+7)

Ngày 19/12 Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết, mới tiếp nhận một nam thanh niên (26 tuổi) trong tình trạng đau tức hậu môn do mắc kẹt dương vật giả.

Dương vật giả mắc kẹt trong hậu môn nam thanh niên được lấy ra ngoài

Người nhà bệnh nhân cho biết, bệnh nhân đã sử dụng một dương vật giả có kích thước 18cm để nhét vào hậu môn. Sau đó, nam thanh niên tìm mọi cách để lấy dị vật ra nhưng không thành công và càng làm cho dị vật tụt sâu vào trong trực tràng.

Qua X-quang và nội soi, các bác sĩ phát hiện dị vật đã chui sâu vào trong trực tràng khoảng 10cm rất khó lấy ra. Sau hội chẩn, để giảm thiểu tối đa những tổn thương cho bệnh nhân, các bác sĩ đã chọn phương án sử dụng dụng cụ để lấy dị vật qua đường hậu môn một cách an toàn mà không cần phẫu thuật. Hiện nay, sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục, có thể đi lại và cử động bình thường.

Bác sĩ Lê Mạnh Trí, Trưởng khoa Ngoại BV Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai khuyến cáo, khi xảy ra các sự cố tương tự như trường hợp trên, bệnh nhân không nên tự xử lí, tránh gây ra các tổn thương lớn hơn mà nên tới các cơ sở y tế, bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn hỗ trợ kịp thời, bởi không khéo có thể làm tổn thương bên trong lòng ruột.

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận