Thứ hai, 23/07/2018 03:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lê Hoàng với “bí ẩn lịch sử”

28/10/2011, 10:55 (GMT+7)

Lê Hoàng. Cái tên ấy đảm bảo đủ để gây sốc. Ông xuất hiện ở lĩnh vực nào: điện ảnh, báo chí, giám khảo hay… đi chợ cũng khiến người ta vừa hân hoan lại vừa… lo lắng.

Đạo diễn Lê Hoàng
Lê Hoàng. Cái tên ấy đảm bảo đủ để gây sốc. Ông xuất hiện ở lĩnh vực nào: điện ảnh, báo chí, giám khảo hay… đi chợ cũng khiến người ta vừa hân hoan lại vừa… lo lắng.

Trong chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" (VTV3), cách ông nhận xét, cho điểm khiến nhiều khán giả tức giận, thậm chí đòi “đuổi” ông khỏi sân chơi nhưng nhiều người lại hỉ hả. Lê Hoàng là vậy. Ngay cả khi bắt đầu cuộc phỏng vấn ngắn này, ông cũng huỵch toẹt: Trong các công việc, ghét nhất là bị phỏng vấn. 

Sau đêm cho điểm thấp, nhận xét “sốc”, bị khán giả “ném đá”, tại đêm thi thứ 3, người ta thấy anh có vẻ “không còn là chính mình”. BTC có yêu cầu gì với anh hay không? 

Không, BTC chả yêu cầu gì cả. 

Vậy vì sao có sự thay đổi hoàn toàn từ cách nhận xét cho đến cách chấm điểm của anh và các thành viên BGK? 

Đấy là bí ẩn của lịch sử. Hiểu chưa?   

Trên các diễn đàn mạng mấy tuần rồi phản đối anh lắm, thậm chí họ còn đòi “đuổi” anh khỏi BGK nữa, anh thấy thế nào? 

Tôi có biết gì về dư luận, tôi có đọc báo mạng đâu. Tôi chỉ đọc báo giấy thôi. 

Nhưng các báo giấy cũng đăng tải đó thôi? 

Báo giấy không đăng nhiều như báo mạng. Mà Lê Hoàng thì không đọc báo mạng. Đến giờ tôi có biết nhắn tin đâu, có biết mở máy vi tính đâu. Cho nên đừng nói chuyện báo mạng ra đây mà mệt nhá. (Nói rồi Lê Hoàng quay sang người bạn ngồi cùng - nhà thiết kế Mã Phi Hải và hỏi: Hải, cả nước biết là tao không biết nhắn tin, không biết dùng máy vi tính, đúng không? Anh Hải cười: Lúc trước thì đúng vậy, chứ giờ cũng khác rồi. Lê Hoàng bây giờ chứ có phải Lê Hoàng ngày xưa đâu. Giờ tôi thấy Lê Hoàng cũng cài đặt update, nâng cấp software tá lả).

Anh luôn miệng nói không quan tâm tới dư luận khán giả khi bị “ném đá” trong khi chính anh lại nói nghệ sĩ phải phục vụ khán giả, khán giả mới là thước đo chính xác. Điều này, liệu có mâu thuẫn không? 

Nghệ sĩ biểu diễn khác, nghệ sĩ được đặt vào vai trò làm giám khảo, ngồi đánh giá thì nó khác. Sao mà ngốc thế nhỉ? Nghệ sĩ mà đi làm phòng thuế cũng phải đi hỏi ý kiến mọi người xong rồi mới thu thuế à? Đừng có mà trộn hai công việc đó lại với nhau.  

Trong cuộc thi lần này, có một nhân vật là GS. Cù Trọng Xoay. Ở đây, không nói về phần thi của anh này. Nói về cách chọc cười của anh này qua chương trình Hỏi xoáy đáp xoay (VTV3). Người ta nhận xét đó là một “bản sao” theo phong cách Lê Hoàng. Anh có xem chương trình đó không và nhận xét gì về Đinh Tiến Dũng? 

(Nghiêm mặt) Không, đừng nói thế. Tôi không xem chương trình này nhưng tôi không nghĩ thế. Mọi người nghĩ thế thì tuỳ mọi người nhưng tôi không bao giờ nghĩ thế và đừng nên nói như thế. Không ai làm thế! 

Dạo này người ta thấy Lê Hoàng rất hay nhận lời làm giám khảo cho các cuộc thi, hết Bước nhảy hoàn vũ lại sang Cặp đôi hoàn hảo, rồi lại làm MC cho chương trình Mỗi tuần một nhân vật? Có phải vì tiền? 

Tiền cũng chả nhiều! 

Nếu khán giả muốn biết thì anh có thể tiết lộ không? 

Được chứ, có gì đâu (cười). Một tỷ một số. 

Sa đà vào làm giám khảo, MC mà ngó lơ điện ảnh, liệu có phải vì đạo diễn Lê Hoàng đang bí? 

Điên à? Làm xong rồi. Noel này phim ra mắt. Chờ đi!  

Xin cám ơn anh!

PHƯƠNG CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận