| Hotline: 0983.970.780

Chủ nhật 29/11/2020 - 14:05

Phóng sự

Lễ khai giảng rộn tiếng cười của các bé mẫu giáo

Thứ Năm 05/09/2019 - 13:53

Cô và trò trường Mầm non C Văn Điển công phu chuẩn bị những tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Hòa chung không khí của ngày cả nước đưa trẻ đến trường, các bé mẫu giáo của Mầm non C Văn Điển đến trường từ sáng sớm. Do đã quen cô, quen bạn, các bé đều vui tươi, phấn khởi chờ đến thời khắc bắt đầu năm học mới.
Mở đầu buổi khai giảng là lễ đón các bé lớp Nhà trẻ (2 tuổi) vào trường. Đây là những bé mới đi học và còn nguyên vẻ bỡ ngỡ khi tới môi trường mới.
Cô hiệu trưởng Triệu Thị Kim Ngọc, sau khi đọc thư Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi, đã đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020. Cô Ngọc cho biết, trong năm học này nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu đạt chuẩn quốc gia.
Buổi diễn văn nghệ bắt đầu bằng tiết mục múa của các bé lớp 4 tuổi.
Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu bởi cô và trò trường Mầm non C Văn Điển. Một cô giáo cho biết, nhà trường đã chuẩn bị trang phục và lên kế hoạch tập văn nghệ cách đây một tháng.
Các bé hăng say diễn văn nghệ.
Tiết mục nhảy aerobic của các bé lớp 5 tuổi. Một phụ huynh cho biết, để kịp giờ diễn, gia đình đã gọi bé dậy từ 6h sáng, trang điểm nhẹ ở nhà, trước khi đưa đến trường.
Hưởng ứng phong trào hạn chế rác thải, cô trò trường Mầm non C Văn Điển đã chuẩn bị tiết mục thời được chuẩn bị từ giấy báo cũ, nhựa và vỏ giấy nilon.
Tiết mục múa nón của các cô giáo trường Mầm non C Văn Điển khép lại buổi diễn văn nghệ. Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, năm nay, số lượng học sinh mầm non là hơn 5,5 triệu em, tiểu học gần 8,7 triệu, THCS hơn 5,5 triệu và THPT gần 2,6 triệu học sinh và có hơn 1,5 triệu sinh viên hệ chính quy.

 

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/le-khai-giang-ron-tieng-cuoi-cua-cac-be-mau-giao-d250050.html