Thứ tư, 21/08/2019 10:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Lê Khanh không chịu nghỉ hưu

10/03/2019, 07:10 (GMT+7)

Nghệ sĩ Nhân dân khiến công chúng bất ngờ khi nhận lời đóng vai chính trong vở kịch “Nữ ca sĩ hói đầu” của đạo diễn Trần Lực.

Chị tâm sự: "Tôi đã chính thức nghỉ hưu ở Nhà hát Tuổi Trẻ cách đây không lâu. Nhưng là một nghệ sĩ, tôi chưa bao giờ cho phép mình nghỉ hưu. Khi anh Trần Lực mời tham gia sân khấu kịch xã hội hóa, nơi anh tiên phong tự bỏ tiền túi ra làm kịch, tôi đã nhận lời và cùng với các bạn đồng nghiệp góp phần mang lại những thể nghiệm mới trong diễn xuất.  

Đức Tuấn hát "Dã tràng ca"

14-42-17_duc_tun

Ca sĩ Đức Tuấn lại chứng tỏ bản thân là một ca sĩ chịu chơi, khi thực hiện đĩa đơn ca khúc “Dã tràng ca” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hơn 50 năm từ khi “Dã tràng ca” được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác, đây là lần đầu tiên tác phẩm này được thu âm chính thức và giới thiệu rộng rãi đến công chúng. Bản gốc “Dã tràng ca” (còn gọi “Trường ca Tiếng hát dã tràng”) dài hơn 20 phút, ca sĩ Đức Tuấn đã “rút gọn” còn khoảng 12 phút, với hòa âm mang hơi thở của âm nhạc đương đại hơn.

Phạm Hương đã đính hôn

14-42-17_phm_huong

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2015 - Phạm Hương đã tạm ngưng các hoạt động showbiz gần một năm qua. Chị chia sẻ mình phải sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp và trải nghiệm trong một môi trường nhiều thử thách hơn. Tuy nhiên, mới đây Phạm Hương đã khoe chiếc nhẫn kim cương đeo trên tay và tiết lộ đã đính hôn. Như vậy, có lẽ đã có thêm một chân dài nữa “theo chồng bỏ cuộc chơi”.  

Hồng Vân với "Gia đình hết sảy"

14-42-17_hong_vn

Sau bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, NSND Hồng Vân lại có một vai bà mẹ khác trong bộ phim “Gia đình hết sảy”. Nhân vật Bà Bảy trong “Gia đình hết sảy” được NSND Hồng Vân thú nhận có điểm tương đồng với mình ngoài đời là rất mê con: “Cho dù con lớn cỡ nào thì vẫn luôn muốn chối bỏ sự trưởng thành của con, vẫn muốn hôn, ôm và kiểm soát con trong nhiều chuyện”.  

Giang Hồng Ngọc ngồi ghế nóng

14-42-17_ging_hong_ngoc

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc được mời ngồi ghế nóng cùng 5 vị huấn luyện viên khác cho cuộc thi “Thần tượng Bolero 2019”. Vui mừng hơn, ca sĩ Giang Hồng Ngọc được làm việc với thần tượng của mình là ca sĩ Ngọc Sơn. Không giống những mùa thi trước, “Thần tượng Bolero 2019” có 6 huấn luyện viên chia thành 3 cặp: ca sĩ Đình Văn - ca sĩ Giao Linh, ca sĩ Ngọc Sơn - ca sĩ Giang Hồng Ngọc và ca sĩ Quang Lê - ca sĩ Tố My.

(Kiến thức gia đình số 10)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận