| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 26/11/2020 - 22:06

Giải trí

Lê Quang làm đạo diễn âm nhạc

Thứ Bảy 20/07/2019 - 07:01

Nhạc sĩ Lê Quang đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn của chương trình “Âm nhạc Việt Nam” với chủ đề “Huyền thoại” diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình.

Chương trình “Âm nhạc Việt Nam” dự kiến diễn ra mỗi năm 2 lần tại TPHCM và Hà Nội. Nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ: “Đây là một chương trình mà tôi đã muốn thực hiện từ lâu để kỷ niệm 100 năm Âm nhạc Việt Nam. Tôi muốn các ca sĩ huyền thoại một thời sẽ truyền lửa cho các thế hệ ca sĩ trẻ hiện nay”.
 

Yến Trang "Ok, đi đi anh"

16-37-50_yen_trng

Ca sĩ Yến Trang trở lại show biz bằng đĩa đơn “OK, đi đi anh”. Đây là một ca khúc theo thể loại R&B kết hợp lối hòa âm chill của nhạc sĩ Toby dành riêng cho ca sĩ Yến Trang. Sản phẩm “Ok, đi đi anh” cho thấy một ca sĩ Yến Trang đã khác hẳng với dòng nhạc trữ tình mà trước đây cô theo đuổi. Ca sĩ Yến Trang cho biết, gần 1 năm không xuất hiện trước công chúng, cô đã tìm được hướng đi mới cho mình!
 

Oanh Kiều thử "Bán chồng"

16-37-50_onh_kieu

Diễn viên Oanh Kiều được giao vai nữ chính trong bộ phim “Bán chồng” dàu 36 tập của đạo diễn Lê Hùng Phương. Điều đặc biệt ở đây không phải “Bán chồng” được phát sóng trên giờ vàng VTV3, mà diễn viên Oanh Kiều có nhiều đất diễn hơn các mỹ nữ màn bạc đang được yêu thích như Cao Thái Hà, Ngọc Lan, Thúy Ngân… trong cùng một bộ phim được đầu tư khá công phu.
 

Thanh Hương chiến thắng "Trời sinh một cặp"

16-37-50_thnh_huong

Diễn viên Thanh Hương lần đầu tiên trổ tài ca hát, đã giành được quán quân chương trình “Trời sinh một cặp”, khi vượt qua hai thí sinh Đồng Ánh Quỳnh và Kim Anh ở vòng chung kết. Năm nay 31 tuổi, diễn viên Thanh Hương từng đoạt danh hiệu á khôi tại cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006 trước khi bước chân vào nghề diễn. Gần đây, diễn viên Thanh Hương được yêu thích với vai Lan Cave trong bộ phim ”Quỳnh búp bê”. 
 

Trương Quỳnh Anh làm "Mỹ nhân hành động"

16-37-50_truong_quynh_nh

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình thực tế “Mỹ nhân hành động”. Ca sĩ Trương Quỳnh Anh cho biết, để hóa thân thành chiến sĩ cảnh sát với nhiều hoạt động nghiệp vụ đòi hỏi sự gan dạ và thông minh, cô đã phải lăn lộn ở trường quay và phải vượt qua những thử thách về tâm lý lẫn sức khỏe!

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/le-quang-lam-dao-dien-am-nhac-d246963.html