Thứ năm, 21/06/2018 02:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Liên hoan du lịch Dubai thiết lập 2 kỷ lục thế giới về trình diễn ánh sáng

13/05/2017, 14:08 (GMT+7)

Nhằm thu hút khách du lịch và giới truyền thông, các nghệ sĩ thành phố Dubai đã thực hiện hai màn trình diễn ánh sáng...

Màn trình diễn ánh sáng trên mặt phẳng lớn nhất được trao kỷ lục

Lễ hội ánh sáng có tên "Trí tưởng tượng- Giấc mơ của trẻ em" trong khuôn khổ Liên hoan du lịch Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất) vừa cho ra mắt màn trình diễn kỹ thuật ánh sáng trên mặt phẳng có kích thước lên tới 4,857m² và màn trình diễn kỹ thuật ánh sáng trên mặt nước có diện tích 893m². Cả hai đều được trao chứng nhận kỷ lục Guinness cho hạng mục màn trình diễn ánh sáng lớn nhất trên mặt phẳng và trên mặt nước.

Nhằm thu hút khách du lịch và giới truyền thông, các nghệ sĩ thành phố Dubai đã thực hiện hai màn trình diễn ánh sáng tại khu trung tâm thương mại lớn nhất thành phố, ngay cạnh Vịnh Festival.

Màn hình nước lớn nhất đoạt kỷ lục Guinness

Trên màn hình khổng lồ là các bức tường những tòa cao ốc, các nghệ sĩ đã chiếu ánh sáng thành những hình ảnh đầy sắc màu gắn liền với trẻ thơ: các loài vật có khả năng biến hóa như trong truyện cổ tích, màn khiêu vũ của những chú robot hay những cậu bé với khuôn mặt hào hứng đang điều khiển máy bay... Những hình ảnh này trở nên huyền diệu qua công nghệ trình diễn ánh sáng 3D khiến khán giả có cảm giác như lạc vào thế giới ước mơ của trẻ nhỏ.

Dubai luôn mong muốn đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ làm hình ảnh thành phố trở nên hiện đại và ấn tượng với khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nhà tổ chức sự kiện Liên hoan du lịch Dubai đón chứng nhận kỷ lục từ tổ chức Guinness
VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận