Thứ hai, 23/07/2018 07:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lĩnh 14 năm tù vì hiếp dâm con riêng của vợ

01/06/2015, 15:04 (GMT+7)

Sáng 1/6, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Cầm Bá Vinh, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) về tội danh “hiếp dâm trẻ em”.

Lĩnh 14 năm tù vì hiếp dâm con riêng của vợ
Bị cáo Cầm Bá Vinh tại phiên tòa

Theo cáo trạng của VKSND, cháu V.T.T (SN 2002) là kết quả của cuộc hôn nhân không hôn thú của chị Vi Thị Hoa, trú thôn Sông Đằn, xã Luận Khê với một người đàn ông quê ở tỉnh Đắc Lắc khi cả hai cùng làm công nhân tại miền Nam. Sau một thời gian chung sống, do không hợp, chị Hoa mang theo cháy T trở về quê.

Năm 2003, chị Hoa kết hôn với Cầm Bá Vinh (SN 1980), trú cùng thôn và đã có một đứa con riêng. Hai người có chung với nhau thêm một đứa con gái nữa.

Tháng 9/2014, do kinh tế gia đình khó khăn, chị Hoa đã xin đi xuất khẩu lao động tại Ả Rập Xê Út. Vinh ở nhà nuôi 3 đứa con. Tuy nhiên, cháu T do học ở trường THCS Dân tộc nội trú huyện Thường Xuân nên chỉ thứ 7, chủ nhật cháu mới trở về nhà.

Vào thứ 7 ngày 13/12/2014, cháu T được nghỉ cuối tuần, Vinh đến đón cháu T về nhà. Khoảng 18h30 cùng ngày, Vinh ăn cơm xong thì được người hàng xóm gọi sang uống rượu.

Uống xong Vinh trở về nhà rồi vào giường ngủ nhưng sau đó thì gọi cháu T vào và nói bị đau đầu, bảo cháu T dùng dầu gió để bóp đầu cho mình. Sau khi bóp đầu cho bố dượng xong, T trở ra ngoài thì Vinh đi theo và có ý định giở trò đồi bại với con riêng của vợ mình.

Vinh dụ dỗ cháu T vào ngủ cùng và nói do “con đi xa lâu ngày nên bố nhớ”. Mặc dù T nói “con lớn rồi” nhưng Vinh vẫn năn nỉ cháu T vào ngủ cùng mình. Khi cháu T vào ngủ cùng, Vinh bắt đầu có hành vi quan hệ với cháu T. Sau khi làm trò đồi bại với con riêng của vợ xong, Vinh dặn cháu T không được cho ai biết không thì cả hai bố con cùng chết.

Đến ngày 25/1/2015, nhận thấy cháu T có những biểu hiện bất thường về tâm lý, cô giáo chủ nhiệm của cháu T cùng với bà dì cháu động viên cháu T kể lại sự việc, sau đó làm đơn tố cáo hành vi của Vinh lên cơ quan CA.

Tại phiên xét xử sơ thẩm, do bị cáo được nạn nhân làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt nên  HĐXX đã tuyên bị cáo Cầm Bá Vinh nhận mức án 14 năm tù giam, bồi thường cho bị hại theo quy định của pháp luật.

T.NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận