| Hotline: 0983.970.780

LIO THÁI đồng hành cùng nhà nông

Thứ Hai 08/08/2016 , 06:15 (GMT+7)

Môi trường đất nông nghiệp đang bị suy thoái nghiêm trọng do ô nhiễm, xâm nhập mặn và cả việc lạm dụng phân bón vô cơ… khiến nông dân - những người phải một nắng hai sương trực tiếp gánh chịu vụ mùa thất bát, năng suất kém.

Với mong muốn giúp nhà nông cải tạo đất bằng chính nguồn phân bón hữu cơ từ tự nhiên đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất, năm 2002 Công ty TNHH Phân bón hữu cơ GREENFIELD (100% vốn nước ngoài) đã ra đời.

Cam kết bằng chất lượng

Trao đổi với NNVN, ông Trần Anh Hòa, Phó TGĐ Công ty TNHH Phân bón hữu cơ GREENFIELD (gọi tắt là Công ty GREENFIELD) cho biết, việc bảo vệ môi trường và hệ sinh thái không chỉ là trách nhiệm hàng đầu của từng quốc gia mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân trên toàn cầu để bảo vệ chính đời sống của chúng ta trong hiện tại và tương lai.

Với tiêu chí trên, Công ty GREENFIELD ra đời với cam kết bằng chính chất lượng sản phẩm luôn hướng đến bốn tiêu chí: 1- Nông sản sạch. 2 - Năng suất vượt trội. 3 - Sức khỏe cho mọi người. 4 - Cải tạo môi trường đất.

07-36-21_nh-2-lio-thi
07-36-21_nh-2-lio-thi-gold
Sản phẩm của Lio Thái

 

Công ty chuyên sản xuất phân bón hữu cơ với 2 dòng sản phẩm chính là Lio Thái và Lio Thái GOLD bằng công nghệ, dây chuyền sản xuất của Thái Lan. Các sản phẩm của Lio Thái giàu hữu cơ với giá cả hợp lý, ổn định mang tính bền vững và lâu dài.

Phân bón thương hiệu Lio Thái được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng cũng như mang hiệu ứng tích cực đến nguồn sinh thái, môi trường xung quanh.

Cụ thể: Phân bón Loi Thái có ưu điểm vượt trội là thành tựu của công nghệ hữu cơ độc quyền từ Thái Lan, kết quả thực nghiệm và thực tiễn khi sử dụng phân bón hữu cơ Lio Thái - Sư Tử Thái cây trồng đều đạt năng suất rất cao trên nhiều vùng đất khác nhau, giúp cải tạo chất lượng của đất lâu dài.

Đất luôn được nuôi dưỡng, duy trì độ màu mỡ, tơi xốp. Bà con nông dân tiết kiệm được nhiều chi phí bón phân, giảm chi phí đầu tư thuốc BVTV, tăng giá trị chất lượng thương phẩm, tăng giá trị kinh tế. Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người trồng cũng như sức khỏe của người tiêu dùng nông sản sạch.

07-36-21_nh-3
Đồng lúa trĩu bông nhờ phân bón Lio Thái

 

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải tạo đất, hạ phèn, tăng cường phát triển vi sinh vật, nâng cao độ phì nhiêu và cung cấp dưỡng chất cho cây trồng. Đây còn là loại phân bón chứa hoạt chất hữu cơ sinh học đặc biệt: Oligo Chitosan tạo kháng sinh thực vật cho cây trồng để hạn chế các hiện tượng như chết nhanh - chết chậm dây tiêu - thán thư - ấm tảo - nám trái... Các nguyên tố vi lượng ZnSO4, MgSO4, Boric được đưa vào cây với hàm lượng cao để hạn chế hiện tượng úng nước, bí nước, rụng cuống… một cách hiệu quả nhất. Phân hữu cơ hoạt tính giúp hồ tiêu, lúa, cà phê phát triển tốt, hạt to, đều màu, mẫu mã đẹp để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Phân bón Lio Thái GOLD: Cũng mang các tính năng của dòng sản phẩm Lio Thái - Sư Tử Thái nhưng sản phẩm với “Tính năng vàng” nổi bật hơn, khả năng thúc đẩy cây trồng phát triển mạnh, tăng sức đề kháng cho cây làm hạn chế các loại sâu bệnh phổ biến, tăng chất lượng và cực kì tiết kiệm chi phí cho bà con nông dân.

Được biết hơn 14 năm ra đời và hoạt động tại Việt Nam, phân bón hữu cơ Lio Thái đang được đông đảo bà con tin yêu, tín nhiệm và sử dụng từ hàng chục năm qua. Nhờ thế, Công ty GREENFIELD đã liên tục nhận được hàng chục giải thưởng lớn, uy tín cho thương hiệu và chất lượng sản phẩm tiêu biểu như ''Bông lúa vàng'', ''Bạn nhà nông'', “Cúp vàng Thần nông hội nhập”… do chính nông dân bình chọn.

Tiên phong 'hỗ trợ nông nghiệp'

Không chỉ đem đến cho nông dân những sản phẩm phân bón uy tín, chất lượng cao, Công ty GREENFIELD còn đi đầu trong việc hỗ trợ nông nghiệp nhằm “chia sẻ rủi ro với bà con” khi mua sản phẩm của công ty và áp dụng trên toàn quốc.

07-36-21_nh-4
Trao hỗ trợ nông nghiệp cho nông dân gặp rủi ro

 

Theo ông Trần Anh Hòa, Công ty GREENFIELD mong muốn mang lại cho bà con nông dân sản phẩm phân bón không hóa chất độc hại, chất lượng tốt giúp tăng năng suất cho vụ mùa bội thu. Tuy nhiên, những rủi ro trong quá trình chăm bón là không thể tránh khỏi do hoàn cảnh khách quan như thiên tai, bão lũ, dịch bệnh…

"Với cương vị là nhà sản xuất, Công ty GREENFIELD đã sớm quyết định thực hiện chương trình “Hỗ trợ Nông nghiệp” cho tất cả bà con nông dân khi mua phân bón Lio Thái tại các cửa hàng chính thức. Bà con khi mua phân bón Lio Thái sẽ luôn được công ty bảo vệ khi không may gặp phải rủi ro nông nghiệp như thiên tai, dịch bệnh... công ty sẽ hỗ trợ một phần kinh phí giúp bà con có thể khôi phục sản xuất.

Từ khi triển khai chương trình đến nay, Công ty GREENFIELD đã hỗ trợ hàng chục tỷ đồng giúp bà con nông dân sớm vượt qua được khó khăn và hoàn toàn yên tâm canh tác.

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa

Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa1

Nhiều nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL cho biết cỏ cháo, chác rất khó trừ, mặc dù đã phun thuốc nhưng cỏ vẫn tồn tại.

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đặt trách nhiệm xã hội (CSR) là yếu tố bắt buộc trong triết lý kinh doanh vì cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững.

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Phân viện Thú y miền Trung vừa nghiên cứu và sản xuất thành công vacxin kép Colisal phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn.