Thứ sáu, 22/06/2018 02:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lionel Messi tặng áo đấu cho cậu bé không được bắt tay

18/06/2014, 21:07 (GMT+7)

Nhằm lấy lại hình ảnh của mình trước công chúng, ngôi sao Lionel Messi đã tìm gặp và tặng áo đấu cho cậu bé tội nghiệp trong đường hầm ở trận gặp Bosnia hôm 16/6.

 

Ngày 16/6 vừa qua, các trang mạng xã hội đã đăng tải một đoạn video cắt xén có dụng ý cố tình bôi xấu hình ảnh của Messi khi gặp một CĐV nhí. Tiền đạo người Argentina trận gặp Bosnia lờ đi cái bắt tay của một khán giả nhí, khiến khuôn mặt cậu bé này thất vọng, ngẩn ngơ đến tội nghiệp.

Messi sau khi bắt tay các trọng tài theo đúng thủ tục, El Pulga có quay lại vị trí cũ và bắt tay với một cậu bé khác. Tuy nhiên, cậu bé bị lờ đi trước đó đã di chuyển sang một khu vực khác.

Sau khi chứng kiến đoạn clip đó trên mạng, đội trưởng Argentina tìm cách liên lạc với cậu bé và cuối cùng cả hai đã gặp nhau ở Brazil. Messi đã chụp ảnh cùng, tặng áo đấu cho cậu bé và giải thích lý do anh khiến cậu thất vọng.

Lionel Messi chia sẻ: “Tôi không hề lờ đi, chỉ là lúc đó tôi tập trung vào trọng tài và không hề chú ý đến cái đưa tay của cậu bé. Phản ứng của người hâm mộ về trường hợp này làm tôi khá ngạc nhiên. Tôi có con trai, có cháu và tôi không bao giờ có thái độ xem thường trẻ em”.

Với động thái này, chắc chắn Lionel Messi đã lấy lại được hình ảnh tốt đẹp trong lòng người hâm mộ thế giới. Ở trận gặp Bosnia vừa qua, Messi đã tỏa sáng với một bàn thắng giúp Argentina đánh bại Bosnia.

KIỀU MY (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận