Chủ nhật, 15/09/2019 07:01 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Lo sợ bạn gái bất bình thường vì 'nhũ hoa' không có... núm

18/03/2015, 10:02 (GMT+7)

Thưa cô, nếu nhũ hoa của người phụ nữ mà không lộ núm thì liệu hai trái sữa có bình thường không? Điều ấy có ảnh hưởng tới người chồng và hạnh phúc lứa đôi không?

Lo sợ bạn gái bất bình thường vì nhũ hoa không có... núm
Ảnh minh họa

Cô kính mến!

Lá thư này cháu xin tư vấn thẳng một việc khó nói mà cháu nghĩ, mẹ hay chị cháu đều không khiến cháu giãi bày được. Rất mong cô thông cảm.

Thưa cô, cháu năm nay 25 tuổi, đã đi làm được mấy năm nay. Người cháu yêu 21 tuổi, còn là sinh viên đó cô.

Chúng cháu đều là dân ngoại tỉnh, lên thành phố học và tìm việc. Chúng cháu tình cờ quen nhau trong khu chung cư đã cũ, gồm nhiều căn hộ cho thuê giá rẻ.

Cháu thuê chỗ này từ hồi còn đi học, cùng với mấy bạn nữa. Giờ các bạn đã mỗi đứa một phương, cháu trụ lại cùng một bạn, chia nhau tiền phòng, nói chung là tạm ổn và thoải mái hơn nhiều từ khi hai đứa đều có thu nhập ổn định.

K còn đang học, sống cùng hai bạn nữ và một chị là chị ruột của một trong hai bạn chung chỗ trọ của K.

K là người xinh nhất trong nhóm bạn và may mắn của K là người chị ấy rất nghiêm khắc, tư cách, quán xuyến. Chính và vậy mà đã năm thứ ba rồi cộng đồng bạn của K không có nguy cơ nào để thấy là tạm bợ, rạn nứt.

Gia đình K nề nếp, đủ ăn nên khi yêu nhau đến giờ, cháu không phải trợ giúp K gì cả. Cháu nói vậy để cô biết chúng cháu đến với nhau một cách độc lập, không ai nhìn vào ai và K không vòi vĩnh, dựa dẫm gì.

K luôn xác định là sẽ chỉ có mình cháu và muốn năm sau thì K sẽ cho cháu ra mắt bên K và đổi lại, cháu cũng phải có nghĩa vụ đưa K về bên cháu. OK thôi cô, chuyện ấy rồi sẽ như vậy mà.

Nhưng trong quá trình khám phá nhau, cháu thấy K không như bình thường. Thú thật với cô, K rất giữ gìn, điều đó làm cháu trân trọng, cảm phục. Nhưng không phải chỗ nào và lúc nào K cũng “cố thủ” được.

Thưa cô, nếu nhũ hoa của người phụ nữ mà không lộ núm thì hai trái sữa của người mẹ có bình thường không? Khiếm khuyết ấy nếu có thể gọi là khiếm khuyết, có ảnh hưởng tới người chồng và hạnh phúc lứa đôi không?

Làm sao biết được người phụ nữ bình thường và không bình thường nếu như không có điều kiện để nhìn ngắm. Thảo nào K rất giữ, yêu nhau sáu tháng mà cháu chỉ được cầm tay và hôn môi thôi.

Cháu rất ngạc nhiên và thấy cần phải cân nhắc. Từ hôm đó đến nay cháu viện cớ để tránh K và K biết nên bắt đầu những dòng tin nhắn mặc cảm, dỗi hờn. Cháu sợ rồi sẽ ảnh hưởng đến sự học và không biết chúng cháu sẽ tiến tới với nhau thế nào đây?

Một lần nữa mong cô dành thời gian cho cháu với một việc theo cháu là khá hệ trọng này.

--------------------

Cháu thân mến!

Đúng là việc rất khó nói và chuyện tưởng nhỏ như con thỏ mà lại không nhỏ tí nào.

Trước tiên, phải nhận rằng K là cô gái nề nếp, có lẽ rất kín đáo, khiêm nhường. Không phải vì K có bộ ngực không như K mong muốn mà ra vậy đâu. Khối cô gái không có vòng một hoàn hảo mà vẫn nhơn nhơn, lăn xả vào tình trường và tìm cách đi moi tiền “đối tác” để đi thẩm mỹ.

Tỷ lệ phụ nữ có dáng nhũ hoa như K không lớn, cô quan sát từ những phụ nữ trong họ mạc mình mà ra. Nhưng cũng có đôi ba người có những “khiếm khuyết” như K. Người ta gọi những phụ nữ có nhũ hoa ấy là nhũ hoa miệng đỉa. Có người cũng thấy mất tự tin nhưng cũng có người phớt đời đi, rồi mọi việc đâu vào đó.

Cô không nghĩ nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, đến body của người đó nếu như người đó không phải làm nghề khoe các vòng, khoe thân, khoe khe. Ai yêu người ta sẽ chọn phẩm hạnh, đức độ, rồi cau mày ít lâu với cái khiếm khuyết nhỏ đó của vợ và cho qua.

Có không khó khăn khi cho con bú? Có khó khăn đấy, nhất là những tuần đầu sau sinh, rồi trái ngực nhờ tuyến sữa hoạt động mà giãn nở ra, nhũ hoa cũng xuất hiện rõ nét hơn và đôi môi tìm sữa mẹ của đứa con sẽ làm cho hai trái sữa của mẹ bình thường dần.

Cháu có bị thiệt thòi khi cưới K, một chút không vẹn toàn khi ngắm đôi bồng đảo của vợ mà ai là con trai cũng mơ nó sẽ thế nọ thế kia. Nhưng như đã nói trên, khi đã yêu thì một cô gái bị vá môi cũng không hề gì, huống là…Hãy xem xét K ở những điều sâu xa của tâm hồn và tính cách mà chỉ có cháu mới nhìn thấy.

Dù sao thì các cháu cũng mới yêu, K còn đang học, hai bên gia đình chưa biết các cháu. Cần cân nhắc thêm nhưng cũng đừng vội vã. Trước mắt, cần làm cho K hiểu cháu đã băn khoăn và đã được gỡ rối tơ lòng.

Nếu có chia tay thì cũng đừng nên lộ ra rằng vì khiếm khuyết mà K không có lỗi, cũng không có nguy hại gì cho hôn nhân và sinh đẻ.

Thế gian hay bù và trừ, cháu xem mình sẽ được bù cho điều gì thật sự quan trọng ở K? Nhớ, đừng làm cho cô gái sốc, mặc cảm và có thể làm điều tệ hại, nhá.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận