Chủ nhật, 27/05/2018 07:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Loạn giá iPhone 6 xách tay ngày đầu tại Việt Nam

19/09/2014, 15:28 (GMT+7)

Những chiếc iPhone 6 đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam nhưng để sở hữu ngay chúng, người mua sẽ phải số tiền lớn hơn nhiều lần so với giá trị thực.

Loạn giá iPhone 6 xách tay ngày đầu tại Việt Nam

Ngày 19/9 (theo giờ quốc tế) là thời điểm bộ đôi iPhone 6 được bán ra đợt đầu tiên trên toàn thế giới. Do chênh lệch về múi giờ nên trong khoảng thời gian từ tối 18/9 đến trưa ngày 19/9 (theo giờ Việt Nam) những chiếc iPhone xách tay đã về Việt Nam và tất nhiên giá của chúng đều không hề rẻ.

Vĩnh Phát Mobile, một trong những cửa hàng điện thoại đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cặp iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản thương mại đã ra giá thấp nhất là 24 triệu đồng cho 1 chiếc. Tuy nhiên, đại diện cửa hàng này cho biết đây mới chỉ là mức dự kiến, phải tới hết ngày hôm nay (19/9) máy về nhiều hơn lúc đó mới có giá chính thức.

Để sở hữu ngay iPhone 6 Plus trong ngày đầu tiên người mua sẽ phải bỏ ra số tiền trên... trời  Một đơn vị cung cấp iPhone khác là iShop đã đưa ra mức bán chính thức cho iPhone 6 từ 26 triệu đồng. Mặc dù vậy, phía cửa hàng này cũng thông bảo kèm theo là phải một vài ngày nữa người mua mới có thể sở hữu chiếc điện thoại mới với mức giá nói trên.

Rất nhiều cửa hàng chuyên iPhone xách tay cũng đã đưa ra giá bán của mình, với mức giao động trong khoản 23 triệu đến 26 triệu dành cho iPhone 6 và 26 triệu đến 30 triệu dành cho bản màn hình to iPhone 6 Plus.

Trong khi các điểm bán đều hẹn mấy hôm nữa mới có hàng thì Phongee (Tp.HCM), đã đưa ra mức bán của cặp đôi iPhone 6 này ngay trong ngày hôm nay. Theo đó, iPhone 6 bản 128 GB được chào giá 49 triệu đồng, còn iPhone 6 Plus bản cùng dung lượng ở tận mức 70 triệu đồng. Đại diện cửa hàng trên cho biết, có 8 chiếc iPhone 6 mỗi loại đã có chủ sở hữu với mức giá nói trên, trong ngày hôm nay máy sẽ được bàn giao tới khách hàng.

Theo giới buôn bán iPhone, giá của cặp đôi iPhone 6 này sẽ biến động liên tục, lúc lên lúc giảm nhưng nhiều khả năng phải tới 1 tháng sau mới có thể giữ ở mức 20 triệu đồng và giá chỉ ổn định khi hàng chính hãng được bán ra, dự kiến vào đầu tháng 11 tới.

LÊ VY (vtc.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận