Thứ sáu, 19/10/2018 05:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Loạn thông tin xung quanh vụ chồng ép vợ uống thuốc trừ sâu

18/11/2010, 09:29 (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn, người chồng nhẫn tâm ép vợ uống thuốc độc. Vì thương mẹ, người con đã bưng chén thuốc độc uống hết, hiện tính mạng đang nguy kịch.

Chỉ vì mâu thuẫn, người chồng nhẫn tâm ép vợ uống thuốc độc. Vì thương mẹ, người con đã bưng chén thuốc độc uống hết, hiện tính mạng đang nguy kịch.

Chiều ngày 17/11, bác sỹ Đỗ Minh Thắng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện U Minh (Cà Mau) cho hay: “Bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân Dư Công Nhân, trong tình trạng sức khỏe nguy kịch đến tính mạng. Mà nguyên nhân do cha ép mẹ uống thuốc trừ sâu, nên Nhân đã uống thế mẹ”.

Cũng theo lời ông Thắng, khi chuyển Dư Công Nhân (26 tuổi), ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh đến bệnh viện, gia đình khai nhận ông Dư Công Đen (52 tuổi) và bà Lê Thị Trinh (là cha mẹ của Nhân) cãi nhau, ông Đen rót thuốc trừ sâu ra ly và bắt bà Trinh uống. Bênh mẹ, nên Nhân bưng ly thuốc trừ sâu uống thế mẹ.

Tuy nhiên tiếp xúc với chúng tôi, người nhà bệnh nhân khẳng định Dư Công Nhân uống thuốc trừ sâu do buồn chuyện gia đình, chứ không liên quan đến chuyện ông Đen ép bà Trinh uống thuốc sâu. Nhưng sau lời khẳng định của người nhà bệnh nhân, bác sỹ Trần Hoàng Đoan- Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa U Minh nói: “Người nhà cứ thay đổi lời liên tục. Khi vào nhập viện thì khai, cha ép mẹ uống thuốc sâu, nên Nhân giật uống, giờ lại nói thế”.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận