Thứ năm, 23/05/2019 04:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

LỜI TRI ÂN CỦA DN

13/01/2012, 09:43 (GMT+7)

Ông Nguyễn Xuân Khoa (ảnh), GĐ Cty TNHH TM Tân Thành: Cùng nhà nông chinh phục năng suất

Là một DN chuyên kinh doanh phân bón và thuốc BVTV trong vùng ĐBSCL - vựa lúa của cả nước, Tân Thành ý thức được trách nhiệm và luôn mong muốn được góp phần hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân. Mục tiêu mà Tân Thành luôn nỗ lực hướng tới là giúp bà con nông dân canh tác lúa đạt năng suất cao, cây trái trúng mùa, bán được giá cao, chi phí thấp, tăng lợi nhuận. Bằng hành động cụ thể là Tân Thành không ngừng đưa ra những sản phẩm thuốc BVTV có nguồn gốc sinh học giúp bà con vừa quản lý được dịch hại, cây trồng sinh trưởng tốt, vừa đảm bảo sức khỏe người và môi trường.

Chúng tôi phát động chương trình “Chung sức vì nông nghiệp xanh”, khuyến khích bảo vệ môi trường; mời bà con nông dân tham gia phong trào “Đổi vỏ chai 3 cạnh, nhận quà tết” hằng năm do Cty tổ chức.

Nhân dịp tết Nhâm Thìn, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan ban ngành trong cả nước, đặc biệt TP Cần Thơ đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của Cty trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và bà con nông dân luôn ủng hộ Cty Tân Thành.

Ông Nguyễn Hữu Nam (ảnh), GĐ Cty CP Thế Giới Thông Minh (WEHG): Chia sẻ niềm vui với nông dân

Trước thềm năm mới, Cty xin gửi lời tri ân đến toàn thể bà con nông dân trong thời gian qua đã tín nhiệm sản phẩm của Cty.

Phân sinh học WEHG là sản phẩm giúp ngăn ngừa sâu rầy, bọ hút, cào cào, rệp sáp, nhện đỏ và các loại côn trùng gây hại khác, điều tiết tăng trưởng, bổ sung dinh dưỡng cho cây, tăng khả năng nảy mầm của hạt giống. Sử dụng phân bón sinh học WEHG đều thích hợp đối với các loại cây trồng nhằm khuyến khích nông dân phát triển sản xuất các loại nông sản sạch, đảm bảo vệ sinh môi trường, giảm sâu bệnh, tăng độ màu mỡ của đất và tăng năng suất, chất lượng cây trồng.

Có thể nói, trong những năm qua, sản phẩm WEHG đã góp phần sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn, từng bước khẳng định thương hiệu nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế. Sang năm 2012, Cty tiếp tục đồng hành với bà con nông dân bằng cách không tăng giá sản phẩm, đồng thời giảm 10% cho nông dân, HTX sản xuất từ 15-20 ha trở lên.

Trong quý I/2012, Cty sẽ thực hiện thí điểm mô hình lúa và rau màu từ đầu đến cuối, sử dụng phân sinh học WEHG và bao tiêu sản phẩm với giá cao hơn thị trường từ 1-2%. Trong năm 2012, Cty cũng tăng sản xuất lên hơn 2 triệu lít phân bón sinh học, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ông Ngô Hưng Tân (ảnh), TGĐ Cty cổ phần Sài Gòn V.E.T: Hứa hẹn một năm trúng mùa

Cty CP Sài Gòn V.E.T chuyên sản xuất thuốc thú y, sản phẩm dinh dưỡng, thuốc thủy sản theo tiêu chuẩn WHO- GMP với các dòng sản phẩm: kháng sinh phòng trị bệnh, thuốc bổ, premix, giảm đau- hạ nhiệt, hóa chất xử lý chuồng trại và ao nuôi, thuốc trị ký sinh trùng, cung cấp điện giải, sản phẩm dành cho thú cưng.

Cuối năm 2011, Cty cổ phần Sài Gòn V.E.T vinh dự được Cục Thú y (Bộ NN-PTNT) cấp giấy chứng nhận WHO- GMP, GLP, GSP cho các dây chuyền sản xuất thuốc, phòng kiểm nghiệm và các kho của Cty. Đây là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc đối với các DN sản xuất thuốc thú y trên phạm vi cả nước. Cty cổ phần Sài Gòn V.E.T là một trong 24 Cty trong tổng số 200 Cty sản xuất thuốc thú y đạt được chứng nhận này.

Với đội ngũ nhân sự “Trong sạch- Hiệu quả- Chuyên nghiệp”, có tay nghề và kinh nghiệm cao, máy móc thiết bị hiện đại, kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y cùng với chứng nhận WHO- GMP sẽ giúp cho thương hiệu Saigonvet ngày càng phát triển xa hơn nữa.

Với 8 dây chuyền sản xuất đảm bảo công suất sản xuất khoảng 300 tỷ đồng/năm, Cty cổ phần Sài Gòn V.E.T sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về hàng hóa cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Một năm cũ với muôn vàn khó khăn và thách thức đối với người chăn nuôi đã qua đi. Một năm mới với nhiều cơ hội mới đang đến gần, hứa hẹn một năm gặt hái được nhiều thành công.

Ông Biền Văn Nga, Chủ tịch HĐQT - TGĐ TCty Sông Gianh: Năm mới thắng lợi mới

Năm Tân Mão đã khép lại với bao cảm xúc đánh dấu những thành công vượt bậc của TCty. Chúng tôi biết rằng trong thành công đó bên cạnh những cố gắng nỗ lực của đội ngũ CBCNV còn có sự quan tâm hỗ trợ lớn lao ở chính quyền tỉnh, địa phương nơi đơn vị "đóng quân", đặc biệt sự hợp tác chặt chẽ có hiệu quả của quý khách hàng, đối tác cũng như sự giúp đỡ của các gia đình có người thân đang làm việc tại TCty. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và xin các quý vị nhận ở chúng tôi sự tri ân sâu sắc.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và giúp đỡ quý báu của lãnh đạo các cấp trong và ngoài tỉnh, sự gắn kết của quý khách hàng, đối tác nhất định thương hiệu Sông Gianh ngày càng phát triển bền vững.

HOÀNG VŨ- NT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận