Thứ tư, 15/08/2018 08:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lừa khán giả bằng cảnh nóng trên phim

07/02/2018, 09:40 (GMT+7)

Bộ phim “Mẹ chồng” khi tung trailer lên mạng, khiến không ít khán giả bất ngờ vì cảnh nóng khá táo bạo giữa diễn viên Thanh Hằng và diễn viên Song Luân. 

Một góc quay cận cảnh phơi bày vai nam thoát y 100%, còn vai nữ mặc áo ngủ mỏng manh trên giường.

Cảnh nóng trong trailer phim "Mẹ chồng"

Lúc phim công chiếu, dù cũng có dán nhãn thể loại phim dành cho người trên 16 tuổi, nhưng người xem chưng hửng vì trong phim hoàn toàn không có những hình ảnh đã từng quảng bá. Đạo diễn phân bua rằng, những cảnh nóng được đưa ra trước khi phim phát hành là để khán giả thấy được sự hy sinh vì vai diễn của diễn viên, chứ không phải vì mục đích PR.

Rõ ràng, đó là một kiểu nói ngụy biện. Những người làm phim đã tính toán kỹ lưỡng phương pháp dùng cảnh nóng để đánh vào sự tò mò. Những cảnh nóng trong trailer giới thiệu “Mẹ chồng” chưa hẳn đã được cắt khỏi bộ phim do quá trình kiểm duyệt.

Sau đó lại đến phim “Tỷ phú đè đại gia” hé lộ trailer đầy cảnh nóng để thu hút đám đông. Ê-kíp làm phim “Tỷ phú đè đại gia” tuyên bố sản phẩm của họ có 10 cái nhất mà trong đó đáng kể là cảnh quay sexy nhất? Trong trailer, cô người mẫu bị kéo tuột áo để một phần ngực phơi bày. 

Từ “Mẹ chồng” đến phim hài chiếu Tết như “Tỷ phú đè đại gia”, đều trông cậy vào cảnh nóng để quảng bá. Phải chăng một vài đạo diễn đã cạn kiệt ý tưởng. Mặt khác, dùng cảnh nóng không có trong bộ phim thì khác gì hành vi lừa gạt khán giả. Không thể không rành mạch, dùng cảnh nóng để bán vé hay dùng cảnh nóng để bán rẻ danh dự người làm phim.

TUY HÒA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận