Thứ tư, 21/11/2018 06:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lừa mẹ người yêu gần 2 tỷ đồng

18/10/2010, 15:16 (GMT+7)

Để lấy được khoản tiền lên đến gần 2 tỷ đồng, nữ quái đã nhiều lần điện trực tiếp cho mẹ đẻ người yêu lấy lý do anh này chơi cá độ bóng đá đang nợ khoản tiền lớn.

Biết bà Dung thương con trai nên cô gái 23 tuổi nhiều lần lén lút gọi điện để "đào mỏ". Sau hơn 20 lần đưa tiền lên đến 1,8 tỷ đồng, người phụ nữ ngoài 50 tuổi tỏ ra nghi ngờ đã trình báo cảnh sát.

Ngày 18/10, công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết đã bắt Phạm Thị Lương (23 tuổi, ở Tiền Hải - Thái Bình) để điều tra hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, tháng 3/2008, cô gái này tình cơ quen Cao Thế Thịnh (21 tuổi ở quận Lê Chân), vừa đi du học ở Trung Quốc trở về. Không được gia đình ưng thuận, Thịnh chấp nhận bỏ cuộc sống sung túc của mình để ra ngoài thuê một phòng trọ ở cùng với Lương.

Cuộc sống túng quẫn, cậu ấm họ Cao nhiều lần điện cho mẹ đẻ để xin tiền. Những lần đến lấy chi viện, Lương phát hiện gia đình bà Dung giàu có nên đã nghĩ cách "đào mỏ".

Để lấy được khoản tiền lên đến gần 2 tỷ đồng, nữ quái này đã nhiều lần điện trực tiếp cho bà Dung với lý do Thịnh chơi cá độ bóng đá đang nợ khoản tiền lớn. Nếu không có thanh toán tính mạng cậu ta sẽ bị đe dọa.

Nhiều lần đưa tiền cho Lương mà không có mặt con trai đi cùng, người phụ nữ 52 tuổi tỏ ra nghi ngờ. Ngày 15/10, khi đang nhận tiền từ tay bà Dung, Lương đã bị cảnh sát bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Lương khai, đến thời điểm bị bắt đã 22 lần điện thoại cho bà Dung để lấy hơn 1,8 tỷ đồng. Số tiền này, cô mua xe SH, chi cho Thịnh đi du lịch nước ngoài...

Theo lời Thịnh, thấy người cùng chung sống với mình rủng rỉnh tiền đã truy hỏi. Tuy nhiên những lần này Lương đều cho biết được mẹ từ nước ngoài gửi về. Ở với nhau một thời gian nhưng Thịnh chỉ biết cô gái này tên là Ánh Dương.

Cơ quan điều tra cho biết, Lương sinh ra trong gia đình thuần nông, không có ai đi xuất ngoại. Những lần bà Dung đưa tiền đều có ý điện cho con trai để hỏi cho rõ nhưng đều bị cô này tìm cách ngăn cản.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận