Thứ hai, 27/01/2020 10:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

"Lúc nào gọi điện cho tôi không được thì lúc đó máy bay bắt đầu hạ cánh”

09/01/2015, 20:33 (GMT+7)

Ông Phó giám đốc cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, kiêm Giám đốc an ninh sân bay nói.

Lúc nào gọi điện cho tôi không được thì lúc đó máy bay bắt đầu hạ cánh
Lực lượng công an đảm bảo trật tự trước công bệnh viện Đà Nẵng.

Theo ghi nhận của NNVN vào lúc 19h30, trước cổng Bệnh viện Đà Nẵng, lực lượng công an, dân phòng có mặt trước bệnh viện để đảm bảo trật tự.

Một số người dân có mặt tại đây được lực lượng công an nhắc nhở di chuyển đi nơi khác.

Tránh tình trạng người hiếu kỳ kéo đến xem gây cản trở cho phương tiện qua lại, đặc biệt là trong trường hợp xe cứu thương chở ông Nguyễn Bá Thanh từ sân bay về đây điều trị chậm trễ, lực lượng công an, dân phòng đã có mặt từ sớm trước cổng bệnh viện Đà Nẵng để nhắc nhở mọi người, giữ đảm bảo trật tự.

Vào lúc 19 h20 phút, trao đổi với ông Phạm Phú Mỹ, Phó giám đốc cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, kiêm Giám đốc an ninh sân bay cho biết, vẫn chưa nhận được lịch hạ cánh cụ thể giờ giấc của chuyên cơ chở ông Thanh về. “Nếu tối nay lúc nào gọi điện cho tôi không được thì lúc đó máy bay bắt đầu hạ cánh”, ông Mỹ nói.

Trước đó, 17h30 ngày 9/1, chiếc xe cứu thương chuyên dụng hiện đại nhất của bệnh viện Đà Nẵng xuất phát chạy hướng sân bay Đà Nẵng.

Khoảng 18h30, Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương vào khảo sát căn phòng dành riêng cho ông Nguyễn Bá Thanh. Sau đó, cửa vào Khoa này bị đóng, báo chí không thể tiếp cận.

Được biết, tại khoa Ung bước, bệnh viện Đà Nẵng các máy móc trong căn phòng đặc biệt đưa từ bệnh viện Ung thư Đà Nẵng về.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận