Thứ bảy, 20/10/2018 09:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lụy tình

02/08/2011, 13:12 (GMT+7)

Con yêu anh lắm cô ơi, vì bế tắc con đã 2 lần tự tử vì anh nhưng không thành. Con phải làm sao hả cô?

Cô kính mến!

Con 23 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và hiện làm công chức ở huyện. Ra trường có việc làm ổn định nhưng chuyện tình cảm luôn làm con phải khóc thầm.

Năm thứ 3 đại học con quen cô bé tên H, nhỏ hơn con 1 tuổi, rồi chúng con thân nhau. H hay an ủi con vì con bị chị cùng phòng ăn hiếp, sau đó con dọn qua ở chung với H. Về nhà H ở vùng quê rất vui và cha mẹ H đã nhận con làm con nuôi. K là anh trai H quan tâm đến con, tỏ ra ân cần và anh đã nói yêu con. Lúc đó con thật sự rất hạnh phúc vì nghĩ quen anh con sẽ có cuộc sống tốt đẹp! Nhưng sự đời lại trớ trêu, khi con đang ngập tràn hạnh phúc thì em gái anh nói xấu về anh rất nhiều khiến con suy sụp. Nhưng khi nghe anh giải thích con đã tin anh!

Dù gia đình anh thương con như con gái nhưng lại không đồng ý cho con và anh yêu nhau vì lý do: Con hay ghen, sau này lấy nhau anh sẽ khổ và anh làm bên cầu đường nên luôn phải xa nhà! Nghe vậy con muốn chia tay sớm nhưng anh đã thuyết phục được con cho anh thời gian để thuyết phục gia đình. Em gái anh cũng đã không ở cùng con nữa vì nó thi rớt đại học và đi học nơi khác, con ở một mình.

Mỗi tuần chúng con chỉ gặp nhau một lần, do anh bận làm, con thì bận học. Mỗi lần về tới chỗ con là anh lại lao ngay vào con, hôn con, nhớ con. Mỗi lần như vậy anh hay sờ soạng, con muốn phản kháng nhưng không được. Con thấy ghê sợ vì theo con, yêu thì chỉ nắm tay, ôm hôn môi thôi chứ. Sự việc không dừng ở đó. Tính con hay nhõng nhẽo, thích được anh quan tâm trong khi công việc của anh lại quá bận nên tụi con hay cãi nhau.

Lần đó do cãi nhau con đã đòi chia tay, anh qua nhà trọ rước con qua chỗ của anh. Khi về tới nhà trọ của anh, anh đã cưỡng hiếp con, con khóc, khóc rất nhiều, con không muốn sống và đã đập đầu vào tường. Không phải vì con không yêu anh nhưng con thấy bị sỉ nhục! Anh đã xin lỗi và nói anh làm điều đó để giữ chân con! Con bắt đầu sống buông xuôi, con thấy nhớ anh nhiều hơn, con rất yêu anh. Chúng con đã sống với nhau như vợ chồng, con đã là của anh và con không thể lấy ai khác ngoài anh. Với con trinh triết rất quan trọng.

Nhưng cô ơi, bây giờ anh không chịu cưới, anh nói anh mới 24, đang học liên thông đại học, và vì cha mẹ anh muốn anh có sự nghiệp thật vững chắc để sau này con không khổ! Nhưng có lần anh hỏi: Nếu sau này cha mẹ anh vẫn không đồng ý em sẽ làm sao? Cha mẹ con cũng thương anh lắm nhưng vì quê con và anh cách nhau 150km nên cha mẹ muốn con lấy chồng ở đây, nếu trong năm nay anh không cưới chắc mẹ sẽ gả con cho người khác. Con yêu anh lắm cô ơi, vì bế tắc con đã 2 lần tự tử vì anh nhưng không thành. Con phải làm sao hả cô?

Cô đừng in email lên báo nhá cô

Cháu thân mến!

Cô tin tình yêu của K với cháu là thật và sâu. Việc K ôm hôn, sờ soạng và luôn muốn chiếm đoạt, không cá biệt, không đến mức hung hãn như cháu nghĩ và bị ám ảnh. Đàn ông con trai nào chả thế. Ăn tươi và nuốt sống, đó là ý nghĩ thường trực của họ với người họ thích, họ yêu. Ai đằm tính thì kìm chế được, ai thanh cao thì kiểm soát bản năng giỏi, ai hùng hục cơ bắp thì chỉ muốn hành sự cho bõ thèm. Vì vậy mà mỗi đôi đều có đêm tân hôn khác nhau, muôn hình vạn trạng.

Cô không nghĩ K vồ vập cháu là cưỡng hiếp. Dùng cho đúng chữ là thô bạo chút thôi. Bằng chứng là sau đó cháu vẫn yêu và yêu nhiều hơn. Một cuộc làm lành dữ dội, theo đúng tính cách và quan niệm của K. Những phản đối của gia đình K không lớn, không rõ rệt, cháu sợ gì? Càng không thể vì những chuyện chưa đâu mà tự tử.

Hình như cháu có tính cách bất ổn: Nhõng nhẽo để được quan tâm, sau khi cãi thì người ta chở đi về chỗ người ta cũng đi theo, hay khi đã mất trinh thì đập đầu vào tường đòi chết và sau đó thì buông xuôi ngay sống như vợ chồng…Nói thẳng ra, sâu xa cháu không quyết giữ, cháu muốn sống tận cùng, cháu muốn được cưới. Đúng thôi, cô gái nào cũng vậy.

Nhưng cháu mới 23 tuổi, K cũng mới 24. Hãy chờ nhau, hãy điều chỉnh nhau thêm, đừng vội ra giới hạn thời gian và dọa lấy chồng. Vài năm nữa, nếu K không cưới thì cháu chia tay cũng đành, giờ mọi chuyện còn tươi, còn xuân, đừng ép nhau mà tiếc.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận