Thứ bảy, 24/08/2019 06:02 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Lý Thanh Thảo tổ chức đám cưới

08/09/2018, 07:10 (GMT+7)

Nữ diễn viên Lý Thanh Thảo tổ chức đám cưới với Christiaan Romme tại Phan Thiết.

Cô và ông xã người Hà Lan đã có con chung 4 tuổi rồi mới chính thức có tiệc vui chiêu đãi đồng nghiệp và người thân. Diễn viên Lý Thanh Thảo năm nay 36 tuổi, từng được khán giả yêu mến qua các bộ phim truyền hình như “Mùi ngò gai”, “Người Bình Xuyên”, “Hương phù sa”, “Vòng xoáy tình yêu”…  

Ưng Hoàng Phúc làm “Vệ sĩ bất đắc dĩ”

08-28-33_ung_hong_phuc

Sau live show “Tái sinh” vào tháng 3/2018 tại Hà Nội, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lại tái ngộ công chúng bằng phim ngắn “Vệ sĩ bất đắc dĩ”. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh đã đầu tư tiền tỷ cho tác phẩm này và mất 4 tháng để thực hiện những cảnh quay. Không chỉ đóng vai chính, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn giới thiệu hai ca khúc mới “Tìm không ra lối” và “Người sẽ đi tìm em” trong phim ngắn “Vệ sĩ bất đắc dĩ”.  

Minh Khang viết nhạc vì vợ

08-28-33_minh_khng

Nhạc sĩ Minh Khang đã sáng tác ca khúc “Ngày mai bình yên” cho bộ phim cùng tên của nhà sản xuất Mai Thu Huyền. Đây không phải đơn đặt hàng từ ê-kíp làm phim. Nhạc sĩ Minh Khang cho biết vì bộ phim “Ngày mai bình yên” đánh dấu lần đầu tiên vợ anh - cựu người mẫu Thuý Hạnh tham gia đóng phim, nên anh ngẫu hứng để ủng hộ vợ. Ca khúc “Ngày mai bình yên” trong phim, do ca sĩ Vinh Quang thể hiện.  

Nguyễn Văn Chung ra album mùa Vu lan

08-28-33_nguyen_vn_chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phát hành album “Thương con thương cả cuộc đời” gồm những ca khúc mới ngợi ca những đấng sinh thành. Album của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được nhiều ca sĩ nổi tiếng tình nguyện góp mặt với thù lao tượng trưng. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng có ca khúc “Nhật ký của mẹ” đứng đầu các bảng xếp hạng những bài hát ăn khách trong nhiều năm liên tiếp!

(Kiến thức gia đình số 36)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận