mã số vùng nuôi
Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mã số vùng nuôi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mã số vùng nuôi và chia sẻ thông tin mã số vùng nuôi trên nongnghiep.vn
-
Mòn mỏi chờ quy hoạch
Thủy sản 23/11/2023 - 06:00Hiện người dân sinh sống bằng nghề nuôi trồng thủy sản, nuôi biển trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đang mong mỏi quy hoạch vùng nuôi để an tâm đầu tư, phát triển sản xuất.
-
Cấp mã số vùng nuôi thủy sản: Khó khăn gì? [Bài 4]: Vì sao thủ phủ tôm Bạc Liêu ì ạch?
Thủy sản 20/05/2023 - 10:10Bạc Liêu được kỳ vọng trở thành thủ phủ nuôi tôm nhưng đến nay mới có khoảng 7% trong tổng số 49.800 cơ sở nuôi tôm toàn tỉnh đăng ký cấp mã số vùng nuôi.
-
Giải pháp cứng và mềm đưa nuôi trồng, khai thác thủy sản vào quy củ
Thủy sản 23/08/2022 - 09:25Huyện Vân Đồn và Chi cục Thủy sản Quảng Ninh phối hợp triển khai đồng loạt các giải pháp cứng và mềm đưa hoạt động nuôi trồng và khai thác vào quy củ.
-
Phải giúp nông dân hiểu lợi ích cấp mã số vùng trồng, vùng nuôi
Trồng trọt 10/08/2021 - 17:50Bộ trưởng Lê Minh Hoan cho rằng, cần đứng ở góc độ nông dân, giúp họ hiểu được lợi ích khi được cấp mã số vùng trồng, vùng nuôi.
-
Cấp mã số cơ sở nuôi tôm mới đạt... 0,4%
Thời sự Nông nghiệp 27/09/2020 - 15:09Kết quả này đang thách thức việc khai thác các thị trường như EU, Trung Quốc, Mỹ, Nhật vì yêu cầu truy xuất nguồn gốc đòi hỏi các cơ sở nuôi phải có mã số.
-
'Gỡ rối' việc cấp mã số vùng nuôi thủy sản
Thị trường 23/12/2019 - 18:25Một số sản phẩm thủy sản sống phải được cấp mã số vùng nuôi, kiểm soát một số dịch bệnh nguy hiểm mới có thể XK sang thị trưởng Trung Quốc.
-
Liên kết chuỗi nâng giá trị xuất khẩu cá tra
Thủy sản 11/12/2019 - 13:44Sáng 11/12, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT) phối hợp UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức diễn đàn “Nâng cao gia trị xuất khẩu sản phẩm cá tra thích ứng với thị trường thế giới”.
-
Hơn 20 công đoạn để có miếng fillet cá tra xuất khẩu
Thị trường 18/11/2019 - 10:56Để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cá tra phải nuôi theo tiêu chuẩn sạch về an toàn thực phẩm và chế biến đúng theo hợp đồng từng đơn hàng.