Thứ bảy, 17/11/2018 08:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mai Phương Thúy mang Tết cho trẻ mồ côi

29/01/2010, 10:30 (GMT+7)

Trao đổi với NNVN, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết: “Khi nhận được lời mời ý nghĩa này, Thúy không hề do dự mà nhận lời luôn..."

Đây là chương trình từ thiện với sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy, đại sứ nhân đạo của hội Hội Nghệ thuật Nhân đạo Hà Nội cùng các nghệ sĩ Nhà hát Múa rối Quốc gia Việt Nam, nghệ sĩ kịch câm Nhà hát Tuổi trẻ Kế Đoàn, ca sĩ Mạnh Quân, ca sĩ Nhật Minh… và các thành viên của Hội Nghệ thuật Nhân đạo Hà Nội. 

Hội Nghệ thuật Nhân đạo Hà Nội tổ chức chương trình Tết vui cho em 2010 nhằm giúp các em nhỏ thiệt thòi trong cuộc sống có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc. Đây là một hoạt động biểu diễn nghệ thuật miễn phí và trao quà bánh, mứt Tết và sách vở dành cho các em nhỏ thiệt thòi của TP Hà Nội đến từ 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình.

Trao đổi với NNVN, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết: “Khi nhận được lời mời ý nghĩa này, Thúy không hề do dự mà nhận lời luôn. Việc thiện nguyện đầu năm là một công việc thiêng liêng và Thúy mong rằng, một năm mới sẽ ngập tràn niềm vui với những em nhỏ thiếu may mắn”.

V.KHANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận