| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 25/11/2020 - 06:15

Thể thao quốc tế

Man Utd chi tối đa 15 triệu bảng vì Odion Ighalo

Thứ Ba 24/03/2020 - 22:32

Man Utd đã dành sẵn số tiền 15 triệu bảng để mua đứt chân sút Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua vào cuối mùa giải.

Ighalo sẽ ở lại lâu dài với đội chủ sân Old Trafford. 

Ighalo sẽ ở lại lâu dài với đội chủ sân Old Trafford. 

Odion Ighalo đến với Man Utd theo bản hợp đồng cho mượn từ Shanghai Shenhua với thời hạn chỉ vỏn vẹn 6 tháng. 

Tuy nhiên, chân sút người Nigeria ngay lập tức gây ấn tượng với đội chủ sân Old Trafford bằng cách ghi được tới 4 bàn trong 8 trận ra sân. Đáng chú ý, Odion Ighalo chỉ là nhân tố dự bị cho Anthony Martial. 

Chính vì thế, Man Utd đang muốn mua đứt chân sút 30 tuổi. 15 triệu bảng được cho là con số được Man Utd đưa ra và mức giá này thỏa mãn được đối tác từ Trung Quốc. 

Đại diện Trung Quốc không đòi phí mượn vì Man Utd đồng ý trả 130 nghìn bảng/tuần, trong mức lương 300 nghìn bảng/tuần của chân sút này. 

Từ bản hợp đồng mang tính tình thế, Ighalo đang trở thành quân bài dự bị chiến lược trong tay HLV Solskjaer. Anh thường xuyên được ra sân trong các trận đấu cúp và đóng vai trò dự bị cho Martial tại Premier League. 

Cách đây ít lâu, báo giới Anh cũng tiết lộ rằng Odion Ighalo sẵn sàng hy sinh 6 triệu bảng để được Quỷ Đỏ ký hợp đồng chính thức, khi chấp nhận giảm một nửa mức lương hiện tại. 

Nếu không có gì thay đổi, hai đội bóng sẽ xúc tiến các thủ tục cần thiết trong tuần tới và chính thức ký hợp đồng khi mùa giải kết thúc. 

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/man-utd-chi-toi-da-15-trieu-bang-vi-odion-ighalo-d260681.html