| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 26/11/2020 - 02:04

Thể thao quốc tế

Man Utd lên kế hoạch dùng sao trẻ từng sang Việt Nam

Thứ Hai 25/05/2020 - 06:40

Man Utd đang tạo điều kiện cho Hannibal Mejbri - cầu thủ mới 17 tuổi và từng ăn tập tại Việt Nam có thể ra sân trong đội một vào mùa giải tới.

Mejbri từng sang Việt Nam ăn tập. Ảnh: Dailymail. 

Mejbri từng sang Việt Nam ăn tập. Ảnh: Dailymail. 

HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man Utd đang lên kế hoạch sử dụng sao trẻ 17 tuổi, Hannibal Mejbri ở đội 1 trong thời gian tới. 

Theo Dailymail, cầu thủ này đã có màn trình diễn ấn tượng ở đội U18 Man Utd và lập tức được HLV Solskjaer để ý. Ông dự định cho anh một chỗ ở đội 1 trong mùa giải mới. 

Hannibal Mejbri thi đấu ở vị trí tiền vệ và có lối chơi kỹ thuật, thường xuyên có những tình huống đi bóng lắt léo, gây khó khăn cho đối thủ. 

Hồi năm ngoái, đrể có được chữ ký của Mejbri, Man Utd đã phải cạnh tranh với hàng loạt đội bóng lớn như Bayern Munich, Arsenal, Liverpool và Chelsea. Arsenal và Liverpool được cho là rất quan tâm và từng tiếp cận với chàng trai đầu xù. 

Số tiền mà Man Utd bỏ ra cho cầu thủ 16 tuổi vào thời điểm đó cũng không hề nhỏ: ngót nghét 9 triệu bảng. 

Mejbri đã từng sang Việt Nam và có quãng thời gian ngắn tập luyện ở CLB Phố Hiến FC. Hồi cuối tháng 5, anh đã tới Việt Nam và có những buổi tập tại trung tâm PVF bởi có anh trai làm HLV thể lực tại đây.

Tuy nhiên, đó chỉ là những ngày tập luyện nhằm giữ thể lực khi các giải của Pháp chưa diễn ra. Sở dĩ Hannibal Mejbri tới Phố Hiến FC tập là bởi anh trai của cầu thủ này - Abba đang là HLV thể lực Phố Hiến, đồng thời cũng là HLV thể lực U18 Việt Nam.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/man-utd-len-ke-hoach-dung-sao-tre-tung-sang-viet-nam-d265021.html