Thứ tư, 26/09/2018 10:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Maritime Bank khai lộc đầu xuân với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe M-PlusCare

12/02/2012, 15:13 (GMT+7)

Sở hữu sản phẩm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị nội trú (bao gồm cả các chi phí trước và sau khi nằm viện) lên tới 500.000.000 đồng...

Lễ ký kết ra mắt sản phẩm M-Plus Care

Ngày 10/02/2012, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) – Ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam công bố Khai lộc đầu xuân Nhâm Thìn bằng Chương trình bảo hiểm sức khỏe M-PlusCare, nhằm cung cấp cho khách hàng của Ngân hàng một giải pháp tài chính an toàn trước những rủi ro trong cuộc sống.

M-PlusCare là kết quả của sự phối hợp tích cực giữa MaritimeBank và Bảo hiểm Bảo Việt trong thời gian qua. Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với nhiều tính năng ưu đãi và nổi trội trên thị trường. Với mức phí phù hợp cho nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng, M-PlusCare được đánh giá cao với nhiều ưu điểm: quyền lợi bảo hiểm phong phú, được giải quyết bảo lãnh viện phí 24/7, dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24…

Sở hữu sản phẩm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị nội trú (bao gồm cả các chi phí trước và sau khi nằm viện) lên tới 500.000.000 đồng, chi phí điều trị ngoại trú, chi phí vận chuyển cấp cứu, chi phí liên quan tới nha khoa... Với phương châm “Tạo lập giá trị bền vững”, M-PlusCare mang đến cho khách hàng những giá trị tài chính hoàn hảo, là món quà yêu thương mà MaritimeBank và Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng cho khách hàng và người thân.

Tại buổi lễ ký kết, Tổng Giám đốc Ngân hàng Cá nhân Maritime Bank, ông Phùng Duy Khương, chia sẻ “Hòa chung không khí rộn ràng đầu năm mới Nhâm Thìn, Maritime Bank chính thức khai lộc đầu xuân cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi với sản phẩm M-PlusCare. Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ chăm sóc sức khỏe đầu tiên mà Maritime Bank tung ra thị trường. Sau sản phẩm này, Maritime Bank sẽ triển khai đồng loạt các sản phẩm Bancassurance (sản phẩm liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm) để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và năm 2012 sẽ là một năm thực sự thăng hoa trong hoạt động Bancassurance của Maritime Bank”.

Theo ông Nguyễn Quang Phi, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt thì “Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức triển khai bancassurance từ năm 2008. Việc hợp tác với Maritime Bank - ngân hàng năng động và chuyên nghiệp, đang từng bước vươn lên vị trí ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, là nằm trong chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt - tập trung xây dựng cấu trúc, mô hình bancassurance vững bền và hiện đại trên nền tảng quan hệ chiến lược với Ngân hàng với mục đích hướng đến nhu cầu của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi tin rằng, M-PlusCare sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng và sẽ là sản phẩm chủ đạo trong dòng sản phẩm Bancassurance của Maritime Bank”.

Bancassurance cho tới nay vẫn là dòng sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam, đã và đang trở thành một xu hướng phát triển của các ngân hàng bán lẻ hiện đại. Với lợi thế là một ngân hàng năng động, đội ngũ bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, Maritime Bank kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong hoạt động Bancassurance trên thị trường.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận