| Hotline: 0983.970.780

Mặt cỏ sân Thiên Trường cực đẹp ngày bóng lăn trở lại

Thứ Bảy 23/05/2020 , 12:30 (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng, trận bóng đá đầu tiên ở Việt Nam sau dịch SARS-CoV-2 được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng.

Mặt cỏ Thiên Trường được tưới nước và chăm sóc vào tối 22/5. Ảnh: NĐFC.

Mặt cỏ Thiên Trường được tưới nước và chăm sóc vào tối 22/5. Ảnh: NĐFC.

Kế hoạch nâng cấp sân Thiên Trường để chuẩn bị cho SEA Games 31 được đề ra từ lâu. Ủy ban tỉnh cùng Sở Thể dục thể thao ưu tiên cải tạo mặt sân, trồng loại cỏ kim bermuda hiện đại. Đây là loại cỏ từng được sân Hàng Đẫy và Thống Nhất sử dụng, mang tới chất lượng cũng như sự thoải mái cho cầu thủ khi chơi bóng.

Trong hơn 2 tháng nghỉ dịch SARS-CoV-2, Ban tổ chức sân Thiên Trường ưu tiên xử lý bề mặt cỏ hiện tại. Ngoài việc tưới nước, trồng cỏ mới ở những chỗ bị hỏng, ban tổ chức còn tiến hành kẻ mặt sân theo chiều ngang. Diện mạo mới của sân Thiên Trường được CĐV bóng đá Nam Định hết sức ủng hộ.

Bức ảnh chụp toàn sân Thiên Trường, sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ cả nước.

Trước đó, khoảng 7.000 vé vào sân Thiên Trường tối 23/5 đã được bán hết trong vòng chưa đầy một giờ chiều 22/5. 7.000 vé còn lại cũng được bán xong trong vòng sáng nay.

Nam Định - HAGL là trận bóng đá đầu tiên ở Việt Nam sau đại dịch SARS-CoV-2. Dù chỉ diễn ra trong khuôn khổ Cup Quốc gia, nó thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ, cả trong lẫn ngoài nước.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Á hậu Trịnh Kim Chi và chuyến xe nghĩa tình về quê ăn tết

Á hậu Trịnh Kim Chi và chuyến xe nghĩa tình về quê ăn tết

Á hậu Trịnh Kim Chi thực hiện chương trình ca nhạc thiện nguyện ‘Chuyến xe nghĩa tình’ để giúp công nhân và sinh viên miền Tây về quê ăn tết.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại3

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’