Thứ hai, 28/05/2018 03:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mất hơn 30 triệu đồng trong vụ trộm tại văn phòng UBND TP Tam Kỳ

20/11/2014, 18:28 (GMT+7)

Trộm đã đột nhập 15 phòng làm việc của 9 cơ quan chuyên môn và phá khóa mở tủ lục tung hồ sơ giờ tờ./ Trộm đột nhập vào UBND TP Tam Kỳ

Mất hơn 30 triệu đồng trong vụ trộm tại văn phòng UBND TP Tam Kỳ
Hệ thống khóa bị phá đang được khắc phục.

Chiều 20/11, ông Nguyễn Minh Nam, Chánh văn phòng UBND TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết, sau vụ việc trộm đột nhập vào các phòng ban, UBND TP Tam Kỳ đã thông kế số tài sản mà trộm lấy đi.

Theo ông Nam, trộm đã đột nhập 15 phòng làm việc của 9 cơ quan chuyên môn và phá khóa mở tủ lục tung hồ sơ giờ tờ.

Sau khi sự việc xảy ra đã thống kê tài sản bị mất cắp là 22,5 triệu đồng tiền mặt, trong đó, có 800.000 đồng của cá nhân. Ngoài ra, mất 2 cái máy ảnh đã qua sử dụng, có giá trị ban đầu là 8,2 triệu đồng.

Kiểm kê cũng cho thấy không mất hồ sơ, giấy tờ gì của cơ quan và két bạc không bị phá.

Ông Nam cho hay, hiện cơ quan không có hệ thống camera chống trộm. Tối hôm xảy ra vụ việc, có một bảo vệ trực tại cơ quan.

“Ngay từ chiều hôm qua UBND TP Tam Kỳ đã họp và đánh giá lại công tác bảo vệ công sở. UBND TP đã chỉ đạo thời gian tới sẽ tăng cường về con người và thiết bị bảo vệ cơ quan công sở trên địa bàn. Hiện vụ việc đang được công an điều tra xác minh”, ông Nam nói.

Như NNVN đã thông tin, sáng 19/11, khi các cán bộ của UBND TP Tam Kỳ đến làm việc thì phát hiện nhiều phòng làm việc bị phá khoá, các tài liệu, hồ sơ trong phòng bị lục tung. Phát hiện sự việc, UBND TP Tam Kỳ đã điện báo cho lực lượng công an TP Tam Kỳ cùng công an tỉnh Quảng Nam đến hiện trường thu thập chứng cứ điều tra vụ việc.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận