Thứ hai, 24/09/2018 07:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mâu thuẫn nhỏ, đám cưới thành cuộc huyết chiến

12/03/2012, 14:03 (GMT+7)

Ham "biểu diễn văn nghệ", nhóm của Sơn đã xích mích với nhóm của Hiếu. Cả hai nhóm lao vào huyết chiến khiến Hiếu tử vong.

Anh Huỳnh với những vết thương do bị vỏ chai đâm

Nguồn tin từ công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đối tượng Chu Văn Sơn (sinh năm 1993, ngụ ấp Dên Dên, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) đã ra cơ quan công an đầu thú vào sáng 11/3 và khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 10/3 tại đám cưới nhà bà Phan Thị Vân (sinh năm 1965) ở ấp Tân Hà, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú. Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, Sơn cùng một vài người bạn đến dự đám cưới và chung vui văn nghệ với gia chủ. Tại đây, nhóm của Sơn đã gặp và gây mâu thuẫn với nhóm của Mai Văn Hiếu (sinh năm 1994, ngụ ấp 8, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú), Nguyễn Văn Huy (sinh năm 1994, ngụ ấp 6, xã Tân Lập) và Cu Hương (ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú). Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi đã nhậu hết số rượu trên bàn, cả hai nhóm cùng lên nhảy trên sân khấu thì xảy ra xích mích lớn dẫn tới đánh nhau.  Vì bị Hiếu đấm rớt xuống sàn nhảy nên Sơn tức giận rút dao giấu sẵn trong người ra đâm liên tiếp vào người Hiếu khiến Hiếu tử vong trên đường đi cấp cứu. Thấy hai nhóm gây chuyện trong tiệc vui, anh Nguyễn Ngọc Quán (sinh năm 1984, ngụ ấp Tân Hà) chạy lại can ngăn thì liền bị Nguyễn Văn Huy lấy cuốc sắt sau nhà bà Vân bổ vào đầu khiến anh Quán bất tỉnh phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Thánh Tâm (thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú).  Cùng lúc đó, tên Cu Hương cũng hùa vào cầm chai bia đuổi đánh Sơn nhưng Sơn bỏ chạy được. Không trả thù được cho bạn, sẵn có men trong người, lại thấy anh Nguyễn Xuân Huỳnh (sinh năm 1993, ngụ ấp Tân Hà) đang chạy lại can ngăn nên Cu Hương đã đập vỡ vỏ chai bia điên cuồng lao vào đâm vào người anh Huỳnh khiến anh Huỳnh bị trọng thương. Gây án xong, cả hai nhóm rời khỏi hiện trường tẩu thoát. Đến sáng ngày 11/3, được sự vận động của gia định Chu Văn Sơn đã ra cơ quan công an đầu thú. Hiện công an huyện Đồng Phú đang tạm giữ Sơn và truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra vụ án.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận