Chủ nhật, 16/12/2018 12:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mâu thuẫn nhỏ dẫn đến giết người

17/10/2011, 11:09 (GMT+7)

Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan điều tra cũng đã bắt được Nguyễn Văn Van (SN 1989, ngụ Tri Tôn, tỉnh Bến Tre) để điều tra một vụ giết người.

Ngày 17/10, Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan điều tra cũng đã bắt được Nguyễn Văn Van (SN 1989, ngụ Tri Tôn, tỉnh Bến Tre) để điều tra một vụ giết người.

Theo hồ sơ điều tra, Nguyễn Văn Van, Lại Thanh Lâm (SN 1993, ngụ Krông Bach, Đăk Lăk), đều là người làm công trong gia đình ông Phong Lưu, ở thôn 1, xã Minh Hưng, Bù Đăng. Khoảng 12 giờ ngày 14/10, trong lúc đang ngồi ăn trưa tại nhà ông Lưu thì giữa Van và Lâm xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Van tức giận bỏ đi và rủ một người tên Bình (Bình cũng đang là người làm công cho gia đình ông Lưu) đánh Lâm.

Tuy nhiên, Bình không đồng ý và khuyên giải Van nên Van hậm hực bỏ đi. Cho đến chiều cùng ngày, Van đến gặp vợ chồng ông Lưu để xin thanh toán tiền công và nghỉ làm để về quê. Nhận tiền công xong, Van vào bếp lấy 1 con dao Thái Lan giấu vào túi quần tiếp tục tìm Lâm. Thấy Lâm đi tới chỗ bể nước rửa mặt, Van xông tới chửi rủa Lâm.

Cả 2 bên lời qua tiếng lại thì bất ngờ Van rút dao đâm vào bụng Lâm 1 nhát. Bị đâm bất ngờ, Lâm lấy ghế nhựa đập vào đầu của Van làm Van té xuống đất. Lâm xông vào thì bị Van đâm tiếp tục 3 nhát vào ngực của Lâm. Thấy nạn nhân gục bên vũng máu, Van vội lấy quần áo đón xe đò chạy khỏi địa phương.

Được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Lâm đã tử vong tại BV Đa khoa tỉnh. Cơ quan CSĐT Công an Bù Đăng đã ra lệnh bắt khẩn cấp và bàn giao Van cho Công an tỉnh xử lý.

QUANG HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận