Thứ hai, 20/01/2020 02:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu khiến 2 ngư dân tử vong

08/12/2019, 09:41 (GMT+7)

Đang ngủ, Minh nghe cự cãi liền thức dậy. Thấy bạn đâm anh mình, Minh cũng dùng dao đâm nhiều nhát vào người kia.

Chiều tối 3/12, do thời tiết xấu không đánh bắt thủy sản được nên tài công cho tàu cá BKS BT- 98949T neo đậu trên biển. Lúc này, các thuyền viên trên tàu tổ chức nhậu. Đến 23 giờ cùng ngày, Nguyễn Thế Anh (38 tuổi, ngụ TP Hà Tiên, Kiên Giang) và Mai Văn Phúc  (34 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau, là anh ruột của Minh) xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn đến xô xát.

Thấy bạn đâm anh mình Minh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào đùi Thế Anh.

Trong lúc giằng co, Phúc bị Thế Anh dùng dao nhọn đâm bị thương. Đang ngủ trên ca bin Mai Văn Minh, em ruột Phúc nghe có tiếng cự cãi phía dưới nên đi xuống thì phát hiện Phúc đang bị Thế Anh tay cầm dao đè xuống nền gạch. Minh liền lao tới cầm dao đâm nhiều nhát vào hai chân, đùi củaThế Anh. Dù mọi người can ngăn nhưng Phúc đã tử vong. Còn Thế Anh thì đến rạng sáng 6/12 mọi người phát hiện Thế Anh đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc tài công đã điều khiển tàu về cập bến tại cảng cá Ba Tri. Sau đó, Mai Văn Minh đã đến công an địa phương đầu thú. Ngày 7/12, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Minh (32 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người.

MINH ĐẢM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận