| Hotline: 0983.970.780

Máy bay Vietnam Airlines bị rách đuôi

Thứ Ba 23/08/2016 , 20:27 (GMT+7)

Chiếc Airbus 321 của Vietnam Airlines sau khi hạ cánh xuống san bay Vinh thì phát hiện vết rách tại vị trí thăng bằng ngành ở phần đuôi.


Chiếc Airbus 321 của Vietnam Airlines

 

Sự việc xảy ra với chuyến bay VN1262, sáng nay (23/8).

Theo đó, chuyến bay VN1262, khai thác bằng máy bay Airbus 321, có số đăng ký VNA338, khởi hành từ TPHCM đi Vinh. Sau khi hạ cánh tại sân bay lúc 8h30 đã phát hiện vết rách tại vị trí thăng bằng ngang ở đuôi tàu bay.

Để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines đã quyết định dừng máy bay tại sân bay Vinh để kiểm tra và sửa chữa. Nguyên nhân sự việc đang được kiểm tra và xác nhận.

Hãng cũng triển khai đưa 1 máy bay “ferry – không chở khách” từ Đà Nẵng đến Vinh để chuyên chở khách đi TPHCM trên chuyến bay VN1263, dự kiến giờ khởi hành mới là 18h cùng ngày.

Hãng này cho biết đã thu xếp đưa hành khách chuyến VN1263 về khách sạn nghỉ ngơi để chờ tàu bay và triển khai phương án đền bù theo quy định.

Vietnam Airlines cũng cho biết thêm, trong trường hợp chuyến bay bị thay đổi giờ khai thác do tình huống không mong muốn, hành khách cần sự trợ giúp có thể liên hệ với số điện thoại của đại diện Vietnam Airlines tại sân bay Vinh: 0946777320.

Dân trí

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

Trong danh sách 10 ô tô bán được ít nhất tháng 3, hầu hết vẫn là những mẫu xe quen thuộc của nhóm này từ đầu năm đến giờ.

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Kiến vàng được biết đến là loài thiên địch chuyên tiêu diệt các loại sâu bọ hại cây trồng. Ở Tây Ninh, kiến vàng còn được thầy lang dùng để… trị bệnh xương khớp.