Thứ bảy, 17/11/2018 05:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng

20/05/2014, 07:05 (GMT+7)

Giá của máy chế biến TĂCN đa năng từ 7,5 - 7,9 triệu đồng và 250.000 đồng/kg men vi sinh công nghệ xanh bổ sung cho TĂCN.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng

Sở NN-PTNT Tuyên Quang, UBND các huyện Sơn Dương, Chiêm Hóa, Hàm Yên phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu phát triển thực phẩm & dinh dưỡng FNC tổ chức giới thiệu sản phẩm máy chế biến TĂCN đa năng và men vi sinh công nghệ xanh bổ sung cho TĂCN tại các địa phương trên.

Các sản phẩm mà Trung tâm Nghiên cứu phát triển thực phẩm & dinh dưỡng FNC mang đến giới thiệu có tính ứng dụng cao trong chăn nuôi phù hợp với các hộ gia đình, các trang trại, gia trại lớn nhỏ.

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, bà con được giới thiệu về tính năng, công dụng và những ưu điểm của 2 sản phẩm trên.

Cụ thể, máy chế biến TĂCN xay và chế biến được tất cả các loại cây (chuối, ngô, các loại cỏ, bèo tây, vỏ lạc, vỏ đỗ, cùi ngô...

Những nguồn thức ăn có sẵn trên đưa vào máy làm việc chế biến cho vật nuôi ăn luôn, hoặc xay chế biến xong ủ men cho vật nuôi ăn dần; men vi sinh giúp chuyển hóa thức ăn từ dạng khó tiêu sang dạng dễ tiêu, tăng sức đề kháng cho vật nuôi… và tiết kiệm được chi phí, nhân công lao động, giảm thiểu ô nhiễm.

Giá của máy chế biến TĂCN đa năng từ 7,5 - 7,9 triệu đồng và 250.000 đồng/kg men vi sinh công nghệ xanh bổ sung cho TĂCN.

Buổi giới thiệu sản phẩm là một hoạt động quan trọng nhằm giúp bà con có điều kiện tiếp cận với các sản phẩm máy móc, công nghệ cũng như TBKT mới nhằm giảm chi phí SX tăng lợi nhuận, thúc đẩy nghề chăn nuôi phát triển.

VŨ NGỌC TUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận