Thứ ba, 23/07/2019 03:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Mayweather hé lộ kế hoạch mua Newcastle và… C.Ronaldo

20/03/2018, 13:39 (GMT+7)

Chia sẻ trên tờ Daily Star, tay đấm nổi tiếng Mayweather hé lộ khả năng sẽ mua CLB Newcastle và có thể mua luôn cả C.Ronaldo.

Mayweather được cho là sở hữu tài sản khổng lồ, có thể lên tới tỷ đô. Tay đấm này vừa kiếm được khoảng 300 triệu USD sau cuộc tỷ thí với McGregor vào năm ngoái. Sau khi giải nghệ quyền anh, Mayweather đang tính đầu tư vào bóng đá.

Mayweather muốn mua C.Ronaldo nếu sở hữu CLB Newcastle

Chia sẻ trên tờ Daily Star, võ sĩ người Mỹ hé lộ khả năng sẽ mua CLB Newcastle và có thể mua luôn cả C.Ronaldo. Anh nói: “Bạn có thể tin rằng tôi sẽ đầu tư vào Newcastle. Tôi thường xuyên đến đó để tổ chức tiệc tùng.

Tôi rất yêu mến Newcastle. Nơi ấy có những chiến hữu thích tiệc tùng hơn bất cứ nơi nào tôi từng đến. Tôi đã gặp vài cầu thủ ở CLB này vào năm ngoái và thấy rằng họ rất ổn. Tôi luôn mở ra những cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt là ở các môn thể thao mình ưa thích. Tất nhiên, tôi đầu tư bằng lý trí chứ không phải trái tim.

Nếu ai đó lập ra kế hoạch tốt, tôi sẽ xem xét. Bóng đá không phải môn thể thao gắn liền với tên tuổi của tôi nhưng nó có sự kết nối trên toàn thế giới.

C.Ronaldo là người ủng hộ và là bạn thân của tôi trong nhiều năm qua. Tôi có thể xem xét đưa anh ấy đến Newcastle khi kết thúc sự nghiệp”.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận