Thứ tư, 23/10/2019 07:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Mayweather nhận lời thách đấu từ Khabib

16/10/2018, 20:49 (GMT+7)

Võ sĩ từng toàn thắng 51 trận quyền anh sẵn sàng thượng đài thêm một lần, để so găng cùng tân vô địch UFC hạng nhẹ.

"Các đài CBS, Showtime và tòa MGM hãy sẵn sàng đi. Khabib vừa thách đấu tôi thông qua Instagram của Leonard Ellerbe (đại diện của Mayweather). Hãy làm Las Vegas trở nên vĩ đại một lần nữa", Floyd Mayweather viết lên mạng xã hội.

Mayweather đã 41 tuổi nhưng không ngần ngại tái xuất để đấu với Khabib trên đài quyền anh. Ảnh: PA.

Lời thách đấu của Khabib Nurmagomedov được Ellerbe gợi ý khi hai người gặp nhau tại sự kiện quyền anh ở Nga. "Này Floyd, chúng ta phải chiến thôi. Hai gã toàn thắng với tỷ số 51-0 và 27-0 phải gặp nhau. Bởi trong rừng chỉ được phép có một vua. Dĩ nhiên tôi là vua vì tôi có thể hạ nốc ao Connor McGregor, còn hắn Floyd thì không thể".

Hiện vẫn chưa rõ hai võ sĩ sẽ so tài theo luật quyền anh hay MMA, nhưng nhiều khả năng Khabib không ngần ngại bước lên võ đài quyền anh. Võ sĩ Nga vừa nhận án cấm thi đấu ở UFC, vì sự cố sau trận thắng McGregor. Khabib đã nhảy khỏi lồng bát giác sau trận và đánh một trợ lý bên phía đội McGregor.

Tháng 8/2017, Mayweather cũng trở lại võ đài để so găng với McGregor. Dù lần đầu thử sức trên võ đài quyền anh, McGregor cũng trụ được tới cuối trận và chỉ thua bằng tính điểm.

XUÂN BÌNH (VnExpress)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận