Thứ hai, 22/07/2019 02:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

MC Phan Anh: Có người 'cấp cao' từng gọi điện đòi chi phối kết quả Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017

11/01/2018, 14:50 (GMT+7)

Trong chia sẻ mới nhất từ sau đêm chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017', MC Phan Anh – một trong những giám khảo xuyên suốt của cuộc thi, cho biết có ‘cấp cao’ gọi điện nhưng MC từ chối.

Theo MC Phan Anh, vài ngày trước khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũdiễn ra, nhiều thông tin tố ban tổ chức bán giải, dàn xếp kết quả cuộc thi tràn lan trên các phương tiện thông tin.

Phan Anh cho biết, quả thực ban giám khảo cũng nhận được những tin nhắn “gửi gắm” đứa em, đứa cháu, thậm chí có những cuộc gọi từ một vài người “cấp cao” nhờ "hỗ trợ" cho người thân.

MC Phan Anh xuất hiện với vai trò giám khảo trong nhiều cuộc thi nhan sắc.

Tuy nhiên, giám khảo - MC này khẳng định bản thân anh và các thành viên trong ban giáo khảo không bị ảnh hưởng bởi những việc như vậy. Ngoài ra, anh còn chia sẻ, trong những cuộc nói chuyện vui giữa các thành viên, mọi người nói vui với nhau rằng ban giám khảo chẳng có gì ngoài "điều kiện" để phải bị mua chuộc.

“Đừng nghĩ đến việc mua giải, các bạn có bao nhiêu tiền để mua chuộc được chúng tôi. Chúng tôi là những người làm nghề, chúng tôi sống được bằng nghề của mình. Tính ra hiện tại gia đình của chúng tôi cũng thuộc hàng trung lưu, có của ăn của để nên không phải việc gì phải bán rẻ kết quả, danh dự”, MC Phan Anh khẳng định.

Anh khẳng định không có việc mua bán giải ở Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngoài việc giải thích không có chuyện mua bán giả ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, MC Phan Anh còn cho biết, hiện nay vì nhiều người mất niềm tin vào sự công bằng trong cuộc sống nên họ hay nghi ngờ, nhưng anh khẳng định điều đó là không xảy ra trong cuộc thi lần này. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê những ngày qua liên tục truyền cảm hứng từ câu chuyện cuộc sống khó khăn của bản thân và gia đình.

Bên cạnh việc chia sẻ về những tin đồn mua bán giải, MC Phan Anh còn đưa ra nhiều ý kiến về việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê. Anh cho biết sự khác biệt về ngoại hình, tính chân thật và những cố gắng của H’Hen Niê thuyết phục được cá nhân anh. Theo bảng điểm được tổng hợp, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhận được điểm số rất cao. Đặc biệt điểm về chỉ số hình thể, gương mặt của H’Hen Niê từ Tiến sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh là cao nhất.

Theo bảng điểm của Tiến sĩ Nhân trắc học, H'Hen Niê là thí sinh có số điểm cao nhất

MC Phan Anh còn chia sẻ thêm, hoàn cảnh của H’Hen Niê là một câu chuyện hay và cảm động mà một chương trình truyền hình thực tế cần. Tuy nhiên, khi chương trình yêu cầu khai thác vào thông tin này, chính MC Phan Anh và nhiều thành viên ban giám khảo đã từ chối để tránh tác động vào tâm lý của thí sinh.

MINH TÚ (Phụ nữ TP.HCM)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận