Thứ ba, 16/07/2019 11:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

McIlroy, Johnson và Fleetwood tạo ra cục diện hấp dẫn tại Abu Dhabi

20/01/2018, 07:20 (GMT+7)

Ba ngôi sao được quan tâm nhất ghi cả thảy -18 gậy tại vòng hai Abu Dhabi HSBC Championship. Golfer dẫn đầu Thomas Pieters đạt điểm -7 (tổng -12 sau hai vòng).

"Ngày thứ Sáu đáng nhớ của làng golf" là cách các phóng viên European Tour mô tả sau màn trình diễn của các golfer tên tuổi tại vòng hai giải đấu ở Abu Dhabi.

Fleetwood, Johnson và McIlroy (từ trái qua phải) đều thi đấu tốt tại vòng hai Abu Dhabi HSBC Championship. Ảnh: BPA News.

Rory McIlroy thu hút nhiều sự chú ý nhất. Trở lại thi đấu sau gần bốn tháng, cựu số một thế giới vẫn chưa mắc bogey nào sau hai vòng. Anh thậm chí tạo ra điểm nhấn vào cuối ngày, với eagle ở hố 18 nâng tổng thành tích hai vòng lên -9 (đạt -6 tại vòng hai).

"Chúng tôi đã có một kế hoạch tốt", McIlroy nói sau khi lắng nghe HLV Michael Bannon về việc chỉnh lại kỹ thuật trong cú swing. "Thật tuyệt khi khép lại vòng đấu với birdie, sau khi tôi có hai cú đánh tệ. Tổng quan thì đây là một vòng đấu ổn định, khi tôi liên tục đưa được bóng lên chính giữa green".

McIlroy xếp T6, cách ba gậy so với người dẫn đầu Thomas Pieters. Golfer người Bỉ đạt -7 gậy (par72) tại vòng này, và có tổng -12 sau hai vòng.

Số một thế giới Dustin Johnson khởi đầu thuận lợi với birdie ở hố 1, và sau đó đạt -4 gậy ở tám hố đầu. Mười hố còn lại giúp anh nhân đôi thành tích tại vòng hai, đạt -8 gậy. Đó cũng là tổng điểm của anh sau hai vòng, giúp Johnson vươn lên đồng vị trí 11.

Golfer hay nhất European Tour năm ngoái Tommy Fleetwood cũng có một vòng đấu tốt. Trong ngày sinh nhật thứ 27, anh ghi hai birdie trong hai hố cuối để đạt tổng -10 gậy. Dù mất ngôi đầu vào tay Pieters, Fleetwood vẫn có thể lạc quan khi chỉ cách đối thủ hai gậy.

Golfer người Anh xếp T3 cùng Alexander Levy và đồng hương Ross Fisher. Xen giữa Pieters và bộ ba này là Jorge Campillo, ngựa ô của giải với tổng -11 gậy cùng vị trí thứ nhì.

NHÂN ĐẠT (VnExpress)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận