Thứ sáu, 17/08/2018 08:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Mẹ kéo theo hai con cùng nhảy hồ tự tử

26/03/2014, 07:10 (GMT+7)

Sau vài giờ tìm kiếm, người nhà phát hiện phát hiện thi thể 3 mẹ con chị Diệu trong tư thế buộc chặt vào nhau nằm ở độ sâu khoảng 2m, cách bờ khoảng 5m.

Mẹ kéo theo hai con cùng nhảy hồ tự tử
Hàng xóm tới chia buồn với nhà anh Chương

Ngày 25/3, Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho biết: Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, tìm nguyên nhân cái chết của chị Giang Thị Mỹ Diệu (27 tuổi, cô giáo dạy mầm non, trú thôn Phước Bắc, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) và hai đứa con là Mai Thị Thảo My (3 tuổi) và Mai Gia Huy (2 tuổi).

Trước đó, chiều 24/3, cô Diệu cùng hai đứa của mình đi khỏi nhà. Đến chiều không thấy vợ con về, anh Mai Văn Chương (chồng của cô Diệu) đi tìm thì phát hiện xe máy của vợ mình để trên đường gần hồ Phú Ninh đoạn thôn Dương Lâm, xã Tam Dân. Tại đây đã phát hiện chị Diệu để lại áo khoác của mình và hai con, 2 vỏ hộp bánh và 3 đôi dép.

Biết chuyện chẳng lành, anh Chương báo tin cho mọi người xuống tìm kiếm. Đến 21 giờ 30 cùng ngày, người nhà phát hiện thi thể của 3 mẹ con trong tư thế buộc chặt vào nhau nằm ở độ sâu khoảng 2m, cách bờ khoảng 5m.

Theo người dân địa phương, vợ chồng cô Diệu lấy nhau cách đây 3 năm, anh Chương làm nghề lái xe tải. Cách đây nửa năm, Chương rơi vào nghiện ma túy và đã đi cai nghiện. Tuy nhiên cách đây 25 ngày, cha anh Chương bị tai nạn chết nên anh Chương dừng cai nghiện về nhà để tang cha. Khi anh Chương đang chuẩn bị đi cai nghiện lại thì xảy ra chuyện. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận