Thứ năm, 05/12/2019 10:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Mẹ mong con có sức khỏe tốt để hoàn thành bài thi

26/06/2019, 15:50 (GMT+7)

Đó là mong ước của bà Võ Thị Lan - mẹ của thí sinh Nguyễn Ngọc Như Ý, học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng, TP Nha Trang (Khánh Hòa) khi những ngày qua do con tập trung ôn thi quá sức nên sức khỏe giảm sút.

Sáng 26/6 tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, phụ huynh của thí Nguyễn Ngọc Như Ý luôn túc trực ở điểm thi không rời bước, kèm nỗi lo lắng về sức khỏe của con không tốt.

Bà Võ Thị Lan - mẹ của thí sinh Như Ý cho biết, mấy ngày trước do em Như Ý ôn thi cực lực cả ngày. Buổi tối lại ôn thi cho đến từ 1 - 2 giờ sáng nên sức khỏe có vẻ giảm sút. Đến ngày 25/6, bắt đầu kỳ thi cả ngày, lại không ngủ trưa cho nên em Như Ý đuối sức thật sự.

Bà Võ Thị Lan bày tỏ mong con có sức khỏe tốt để hoàn thành bài thi

“Tối hôm qua Như Ý nói đuối sức, tức ngực, thở không nổi, tưởng chừng đi cấp cứu. Tôi nói con hay dừng thi để lo sức khỏe quan trọng đã. Song con vẫn cố gắng để mai tiếp tục thi. Sáng nay, tôi phải thức dậy từ 2 giờ sáng để chuẩn bị hành trang, lo cho con bữa ăn rồi đưa con đến điểm thi đúng giờ”, bà Lan chia sẻ.

Trước giờ các thí sinh chuẩn bị hoàn thành buổi thứ ba với bài thi môn khoa học tự nhiên, bà Lan bày tỏ, khi con rời điểm thi, bà sẽ không hỏi con có làm bài được hay không. Mà chỉ mong sao sức khỏe của con thật tốt là vui mừng rồi.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận