Chủ nhật, 20/10/2019 04:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Mẹ tự tử khi biết tin con trai tử vong do chết đuối

22/09/2019, 14:51 (GMT+7)

Khi biết tin con trai 2 tuổi bị tử vong do đuối nước, người mẹ đã quẫn trí, đi bộ lên tầng 7 của bệnh viện rồi gieo mình xuống đất tự tử.

Hiện trường vụ việc.

Sáng 22/9, Giám đốc Bệnh viện Nhi Nam Định, ông Trần Trọng Du cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 21/9.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 21/9, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhi Lưu Minh N. (2 tuổi, trú tại xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản) nhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn tối đa; được xác nhận đã tử vong trước khi nhập viện do đuối nước.

Đến 11h40, hai người đàn ông nghe thấy tiếng rơi xuống đất nên báo với bệnh viện. Kiểm tra thì xác nhận một phụ nữ đã nhảy từ tầng cao của bệnh viện xuống đất tự vẫn. Nạn nhân được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định gần đó cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong.

Danh tính người phụ nữ tự vẫn được xác định tên là Vũ Thị H. (30 tuổi). Chị H. chính là mẹ của bệnh nhi 2 tuổi bị đuối nước vừa tử vong trước đó.

Theo bác sỹ Du, trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho thấy, sau khi nhận tin con tử vong, chị H. đã đi từ tầng 2 là nơi cháu cấp cứu lên tầng 7. Tại đây, chị H. để lại đôi dép và 2 chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện tự vẫn.

“Nguyên nhân ban đầu được cho là sau khi nhận được tin con chết, trong giây phút đau buồn, chị H. đã quẫn trí, không làm chủ được bản thân nên đã tự vẫn”, bác sỹ Du kể lại.

Sau khi nắm bắt thông tin, Công an thành phố Nam Định cũng đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc và bàn giao lại thi thể nạn nhân cho gia đình.

MAI CHIẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận