Thứ hai, 09/12/2019 03:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại

04/10/2019, 14:23 (GMT+7)

Chương trình “Giọt máu yêu thương” lần 7 năm 2019 được xem là quy mô nhất từ trước đến nay của Công ty Bảo Việt.

Chị Trần Thị Thanh Bình, Giám đốc Công ty Bảo Việt TP.HCM hào hứng tham gia hiến máu 

Ngày 4/10, tại TP.HCM đã diễn ra hoạt động hiến máu định kỳ “Giọt máu yêu thương”, do Công ty Bảo Việt phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM tổ chức. Chương trình nhận được sự hưởng ứng tính cực của đông đảo tập thể nhân viên, các đơn vị đối tác và rất nhiều người dân trên địa bàn thành phố.

Chương trình “Giọt máu yêu thương” lần 7 năm 2019 được xem là quy mô nhất từ trước đến nay của Bảo Việt được tổ chức tại Tòa nhà Bảo Việt (số 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM). 

 Giám đốc Công ty Bảo Việt TP.HCM hôn lên trán nhân viên của mình lan tỏa yêu thương! 

Đây là hoạt động thường niên hàng năm do Công ty Bảo Việt khởi xướng, với mục đích lan tỏa để góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

Nhiêu nhân viên và người dân, đối tác ngồi chờ đến lượt hiến máu 

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm nhân viên của công ty từ khắp nơi đã có mặt hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo. Đặc biệt, còn có nhiều bạn trẻ, người dân trên địa bàn thành phố cũng tìm đến để đăng ký góp “giọt máu yêu thương” với nghĩa cử cao đẹp.

Các đơn vị máu được tiếp nhận và có đội ngũ nhân viên ghi rõ thông tin người hiến 

Nữ Giám đốc Công ty Bảo Việt TP.HCM Trần Thị Thanh Bình hào hứng chia sẻ: “Nhiều năm qua, hình ảnh những người bệnh trọc tóc, thân hình gầy gò mỏng manh cứ in đậm trong tâm chí và theo suốt hành trình lập nghiệp của mình. Cũng từ điều tâm huyết đó mình âm thầm tham gia gắn kết với nhiều hoạt động thiện nguyện và hiến máu cứu người. Chương trình “Giọt máu yêu thương” cũng từ đó ra đời và duy trì cho đến nay vẫn đang tiếp tục kết nối lan tỏa mạnh mẽ nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng xã hội. Vì mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời sẽ ở lại!”.

Các bạn trẻ TP.HCM tích cực đến tham gia hiến máu Chương trình "Giọt máu yêu thương"

Theo chị Bình, điểm mới của “Giọt máu yêu thương” lần 7 năm 2019 là lần đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 nên chương trình nhận được sự ủng hộ và lan tỏa rất lớn của đông đảo tập thể nhân viên, các đơn vị đối tác và rất nhiều người dân trên địa bàn TP.HCM. Đây cũng chính là ý tưởng và mục tiêu mà Bảo Việt sẽ phát huy thực hiện trong những năm tiếp theo.

Rất đông bạn trẻ đến đăng ký làm thủ tục vào hiến máu 

Ngày hội “Giọt máu yêu thương” dự kiến thu hút hơn 200 người và các đơn vị tham gia và tiếp nhận về hơn 200 đơn vị máu.

Những đơn vị máu vừa được tiếp nhận từ người hiến 
Sau khi hiến máu ai cũng nhận được thư cảm ơn và nụ cười lan tỏa yêu thương!

Đặc biệt, “Giọt máu yêu thương” lần 7 năm 2019 là hoạt động lớn để hưởng ứng Ngày thành lập Công ty Bảo Việt (10/10/2011 - 10/10/2019).

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận